Cú pháp tìm kiếm: Cẩm Y Chi Hạ Phimhaytv
Phim Cẩm Y Chi Hạ

Cẩm Y Chi Hạ

Under The Power (2019)
Trạng thái: Hoàn thành 55/55 tập
Đạo diễn: Doãn Đào
Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Nhậm Gia Luân, Hàn Đống, Diệp Thanh, Lộ Hoằng, Hàn Thừa Vũ, Diêu Dịch Thân ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.5/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 208 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Cẩm Y Chi Hạ là phim được chuyển thể từ truyện ngôn tình – trinh thám của tác giả Lam Sư Sắc. Mình chưa đọc truyện này nhưng cá nhân mình thấy phim hay hơn truyện. Đặc biệt nhờ vào lối diễn xuất của diễn viên mà các nhân vật trở nên có hồn hơn rất nhiều.

Nội dung phim Cẩm Y Chi Hạ

Nói về mối tình oan gia của Viên Kim Hạ – nữ bổ khoái của Lục Phiến môn – và Lục Dịch – đại nhân Cẩm Y Vệ lạnh lùng. Lục đại nhân và Kim Hạ quen biết nhau qua một vụ án mạng, sau đó họ đã cùng kề vai sát cánh với nhau qua nhiều vụ án khác. Càng điều tra, càng lòi gốc rễ Nghiêm gia, nhất là Nghiêm Thế Phiên – con trai của gian thần Nghiêm Trung. Họ đã cấu kết với giặc Oa để phản quốc, tham ô rồi giết người đủ kiểu. 

Nghiêm gia và Lục gia vốn là cùng thuyền, nhưng bên trong lại bằng mặt không bằng lòng. Nghiêm gia có công giúp hoàng đế có được ngai vàng nên được hoàng đế sủng ái. Lục Đình – cha của Lục Dịch là một đại thần trung thành cũng được hoàng đế sủng ái. Nhưng Lục gia không muốn can thiệp vào chuyện triều chính, chỉ điều tra phá án theo lệnh của hoàng thượng. 

Vì sao chuyện tình của Dịch Hạ lại bị xem là oan gia ? Vì Nghiêm Tung không lôi kéo được Hạ Nhiên – tổ phụ của Kim Hạ – nên đã lật đổ Hạ gia. Lục Dịch càng tra án càng thấy rõ bộ mặt của Nghiêm Thế Phiên nên cố gắng tìm cách lật đổ nhà họ Nghiêm. Nội dung chỉ có vậy thôi, không quá xuất sắc, đã được cải biên một xíu, thêm một ít nhân vật để phim uyển chuyển hơn. 

Xem thêm nhiều phim bộ Hàn Quốc, Trung Quốc hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim