Cú pháp tìm kiếm: Căn bệnh quái ác 1 Phimhaytv
Phim Căn bệnh quái ác 1

Căn bệnh quái ác 1

Contracted (2013)
Trạng thái: Full HD
Đạo diễn: Eric England
Diễn viên: Caroline Williams, Celia Finkelstein, Najarra Townsend, Ruben Pla, ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2013
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 84 phút
Lượt xem: 254 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Căn Bệnh Quái Ác 1 là phim thuộc thể loại kinh dị được phát hành vào năm 2013 với các ý tưởng khá mới mẻ và nhiều cảnh quay ấn tượng, do đạo diễn Eric England đảm nhận chỉ đạo.

Nội dung phim Căn Bệnh Quái Ác 1

Nội dung phim Căn Bệnh Quái Ác xoay quanh cô gái tên Sam – cô là người đồng tính. Một hôm sau khi cãi nhau với bạn gái, Sam đã đi đến một hộp đêm để chơi. Sam là một người nghiện thuốc, cô hút thuốc trong mọi hoàn cảnh nhất là khi cô đang cảm thấy buồn bã.

Khi đang phê thuốc, Sam đã bị hãm hiếp bởi tên B.J. Sáng hôm sau khi thức dậy, cô cảm thấy rất kinh khủng khi vùng kín của cô bị đầm đìa máu. Nên cô đã quyết định đến bệnh viện khi máu chảy ra nhiều hơn. Bác sĩ cũng không kêu cô phải làm gì và khi gặp bạn gái thì cô ấy cũng không giúp gì cho Sam. Trong lúc đó, Sam cảm thấy không ai có thể giúp gì cho mình được, cô cảm thấy bất lực.

Sau đó, Sam cảm thấy mình dần bị mất kiểm soát theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Và cô đã điên cuồng tìm hiểu nguyên nhân. Hóa ra tên BJ kia đã cho cô một số loại thuốc kích thích khiến các chỗ hở trên cơ thể cô đều bị chảy máu, hoặc bị rụng răng, và cuối cùng là cơ thể dần bị mục nát. Những điều kinh khủng cứ liên tục xảy ra với cô.

Xem thêm nhiều bộ phim kinh dị, phim Mỹ hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim