Cú pháp tìm kiếm: Căn hộ ma quái Phimhaytv
Phim Căn hộ ma quái

Căn hộ ma quái

The Complex (2013) (2013)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Hideo Nakata
Diễn viên: Atsuko Maeda, Hiroki Narimiya, Naomi Nishida, Kanau Tanaka, Masanobu Katsumura ,...
Quốc gia: Nhật Bản
Năm sản xuất: 2013
Đánh giá: 8.4 điểm
Thời lượng: 106 phút
Lượt xem: 356 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Căn Hộ Ma Quái – The Complex đang là một trong những bộ phim điện ảnh có kịch bản sáng tạo của Nhật Bản, nó đã nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều khác nhau sau khi được phát hành. Phim sẽ do đạo diễn kỳ cựu Hideo Nakata trực tiếp chỉ đạo, với sự tham gia của dàn diễn viên vô cùng chất lượng như: Atsuko Maeda, Hiroki Narimiya , Naomi Nishida,Ruiki Sato, Masanobu Katsumura,.. Nếu bạn yêu thích nền điện ảnh xứ hoa anh đào thì đây sẽ là tác phẩm đáng để bạn theo dõi.

Nội dung phim Căn hộ ma quái

Nội dung phim Căn Hộ Ma Quái 2013 sẽ xoay quanh nhân vật Asuka – một cô gái trẻ vô cùng bình thường và những câu chuyện ma quái, đáng sợ của cô, những thứ mà cô đã phải trải qua tại chỗ ở mới của mình. Sau khi chuyển đến căn nhà “Kuroyuri Danchi”, cô đã bắt đầu cảm thấy những thứ kỳ lạ đang diễn ra. Trước đó cô không hề biết rằng ở đây đã từng xảy ra nhiều cái chết bí ẩn trong 13 năm. 

Đầu tiên là những âm thanh kỳ quái từ những căn hộ lân cận, Asuka liền cảm thấy rất khó chịu và sợ hãi khi người hàng xóm lớn tuổi chết ở một căn hộ khác, từ đó lỗi ám ảnh ngày càng lớn dần trong cô. Cô đã nghi ngờ rằng người hàng xóm kia chết vì đang cố gắng liên hệ với một thứ gì đó. Vượt qua sự sợ hãi, Asuka đã tìm đến Sasahara – một người chuyên xử lý người chết và nhờ anh ta giúp đỡ.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, phim hài khác tại Phim Hay TV

Xem Phim