Cú pháp tìm kiếm: Cánh Chim Nơi Địa Chấn Phimhaytv
Phim Cánh Chim Nơi Địa Chấn

Cánh Chim Nơi Địa Chấn

Earthquake Bird (2019)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Wash Westmoreland
Diễn viên: Alicia Vikander, Riley Keough, Jack Huston ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 86 phút
Lượt xem: 96 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Cánh Chim Nơi Địa Chấn muốn nói về những người dân của đất nước Nhật Bản đã phải trải qua rất nhiều trận động đất. Việc họ sống chung với thiên tai là chuyện khá thường tình. Nhật Bản dù phải đối mặt với thiên tai nhưng lại là nơi Lucy Fly chọn để quên đi quá khứ của mình. Cánh chim là biểu tượng cho sự bay cao, là một phép ẩn dụ về Lucy Fly muốn thoát khỏi quá khứ luôn đeo bám cô.

Nội dung phim Cánh Chim Nơi Địa Chấn

Tại Nhật bản cô đã tình cờ gặp và yêu Teiji, người mà cô có thể đồng cảm, lắng nghe câu chuyện của cô. Rồi Lily Bridges xuất hiện, chuyện gì sẽ đến với mối tình tay ba này đây? Quá khứ của Lucy Fly là gì mà lại khiến cô luôn gặp ảo ảnh xung quanh, sợ hãi việc người khác im lặng với mình, quay lưng với mình?

Các diễn viên đều có nét diễn riêng giản dị nhưng đem lại được cảm xúc gần gũi, những nét đặc trưng của từng nhân vật lúc thì ấm áp, dịu dàng, mạnh mẽ, mỏng manh yếu đuối. Màu phim u tối, tình tiết khá chậm, mang theo mạch cảm xúc buồn. 

Yếu tố khác

Diễn biến của Lucy Fly sẽ đi từ hiện tại về quá khứ, trong tình trạng ảo giác rồi bị hỏi cung như kẻ giết người. Qua từng giai đoạn phim sẽ hé mở cho khán giả về quá khứ mà cô luôn ám ảnh vì là một kẻ xui xẻo, luôn đem đến chết chóc cho mọi người. Cuối phim bạn sẽ thấy Lucy Fly vỡ òa khi biết những mặc định về bản thân chỉ là do cô tự dán mác cho mình là kẻ xui xẻo…

Lucy Fly đã bị tổn thương do người thân trong gia đình gây ra, đến nỗi cô luôn nghĩ rằng mình là kẻ xui xẻo, đem đến chết chóc. Hình ảnh cuối phim là cảnh hai người phụ nữ nắm tay nhau sau tai nạn mà họ đã từng nghĩ đó là lỗi của họ. Nói tóm lại, phim rất đáng để xem nhưng hơi khó nuốt với những ai chưa xem phim Nhật vì tình tiết khá chậm và không giật gân

Ai cũng có câu chuyện của riêng mình nhưng đừng vì nỗi đau của bản thân mà lại đi làm tổn thương thêm một người khác. Vì người bị tổn thương sẽ đi làm tổn thương người khác, nó sẽ là một vòng luẩn quẩn không bao giờ có hồi kết.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim