Cú pháp tìm kiếm: Cảnh Sát Bắt Ma Phimhaytv
Catch_The_Ghost-p001

Cảnh Sát Bắt Ma

Catch The Ghost  (2019)
Trạng thái: Full 16/16 Vietsub
Đạo diễn: Shin Yoon Sub
Diễn viên: Moon Geun Young, Kim Sun Ho, Jung Eugene, Ki Do Hoon, Jo Jae Yun, Ahn Seung Kyoon, Lee Joon Hyuk, Song Ok Suk, Ahn Sang Woo, Nam Gi Ae, Kim Jung Young, Song Sang Eun ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 7/10 điểm
Thời lượng: 70 phút / tập
Lượt xem: 327 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nội dung phim Cảnh Sát Bắt Ma

Đây là phim phá án được kết hợp với rom-com lấy bối cảnh ở ga tàu điện ngầm. Khi xem phim, bạn sẽ hồi hộp với những màn rượt bắt, rồi phải ngồi suy đoán xem “bóng ma tàu điện ngầm” là ai. Sau đó mình lại thấy cảm động với câu chuyện về tình chị em của cô cảnh sát Yoo Ryung. Hay câu chuyện về tình mẹ con của Ji Seok – đội trưởng đội điều tra trên tàu điện ngầm. 

Catch The Ghost

Ngoài vụ án “bóng ma tàu điện ngầm” chiếu xuyên suốt thì sẽ có một vài vụ án khác. Như vụ bạo hành phụ nữ, hiếp dâm hoặc là quay lén,… Với những vụ án này, mặt tối của xã hội Hàn Quốc đã được phản ánh vô cùng rõ ràng.

Phim không quá nặng về mặt nội dung, nhưng cũng đem tới những tràng cười đau bụng. Dù thuộc thể loại trinh thám, phim vẫn có tác dụng xả stress cực tốt.

Điểm trừ của Cảnh Sát Bắt Ma

Cách xây dựng nữ chính Yoo Ryung – một người chuyên gây rắc rối không được nhiều người đồng tình. Kiểu nhân vật này không hiếm trong phim Hàn, thường xuyên gây ức chế. Kiểu tóc của Yoo Ryung hơi “quê”,  khiến Moon Geun Young trông hơi già so với tuổi. 

Phim trinh thám không nên tập trung quá nhiều vào chuyện tình cảm, nhưng quan hệ giữa Yoo Ryung và Ji Seok phát triển càng chậm làm mình thấy hơi tiếc nuối. Mình không hy vọng nhiều nhưng mong hai anh chị sẽ có một happy ending.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, phim tình cảm tại Phim Hay TV

Xem Phim