Cú pháp tìm kiếm: Cao Bồi Đô Thị Phimhaytv
Phim Cao Bồi Đô Thị

Cao Bồi Đô Thị

Concrete Cowboy (2021)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Ricky Staub
Diễn viên: Idris Elba, Lorraine Toussaint, Caleb McLaughlin ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9.6 điểm
Thời lượng: 111 phút
Lượt xem: 155 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Cao Bồi Đô Thị – Concrete Cowboy là phim chính kịch của Mỹ vào năm 2020 do Ricky Staub chỉ đạo. Phim được lấy ý tưởng từ một câu lạc bộ cưỡi ngựa trên phố Fletcher. Và hoạt động cưỡi ngựa của người Mỹ gốc Phi ở Philadelphia, Pennsylvania. Phim có sự góp mặt của các diễn viên như Idris Elba, Caleb McLaughlin, Byron Bowers, Lorraine Toussaint và Clifford Smith.

Nội dung phim Cao Bồi Đô Thị

Cao Bồi Đô Thị nói về cậu bé 15 tuổi tên là Cole (Caleb McLaughlin), cậu đang gặp rắc rối. Cole đang đợi mẹ ở Detroit sau khi bị đuổi học vì Cole đã gây gổ đánh nhau.

Để giúp con trai đi đúng đường, mẹ của Cole đã đưa cậu tới Philly và thả cậu ở trước nhà của người cha ghẻ lạnh Harp (Idris Elba). Mẹ đã để cậu ở đó trong suốt mùa hè. Trong khoảng thời gian đó Cole đã phải đối mặt với những con ngựa đang sống trong căn hộ của họ. Sau đó là phải đối mặt với những kỷ luật khắc nghiệt của Fletcher.

Concrete Cowboy là phim được đầu tư khá chỉnh chu về mặt hình ảnh với những góc quay ngoài trời tuyệt đẹp và ánh sáng tự nhiên. Từ buổi sáng bình minh đầu tiên của Cole khi ở nhà Philly, sự kết hợp giữa thiên nhiên và cuộc sống đô thị khiến phim trở nên thật tuyệt vời. 

Những cảnh cưỡi ngựa, chăn ngựa được thả trên cánh đồng cỏ với những tòa nhà đã xuống cấp, những con ngựa được cột bên cạnh những chiếc ô tô bị phong hoá đã mang tới những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. 

Xem thêm phim hành động, phim Mỹ hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim