Cú pháp tìm kiếm: Câu chuyện buồn Phimhaytv
Phim Câu chuyện buồn

Câu chuyện buồn

Blue Story  (2019)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Andrew Onwubolu
Diễn viên: Eric Kofi-Abrefa, Karla-Simone Spence, Micheal Ward, Stephen Odubola, ,...
Quốc gia: Anh
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 91 phút
Lượt xem: 77 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Mặc dù phim không được nhiều giới chuyên môn quan tâm nhưng Câu Chuyện Buồn thực sự là một bộ phim đáng chú ý của nền điện ảnh Anh. Lôi cuốn, hấp dẫn và giàu ý nghĩa, và đã nhận được nhiều lời khen đến từ phía khán giả sau khi được phát hành vào năm 2019. Nhưng vì đây là một dự án phim nhỏ của vương quốc Anh nên nó không được đầu tư quá nhiều kinh phí, có những cảnh quay cũng bị hạn chế. Nhưng nếu bạn yêu thích thể loại tâm lý hành động thì đây sẽ là thước phim đáng để bạn theo dõi.

Nội dung phim Câu chuyện buồn

Câu Chuyện Buồn sẽ do đạo diễn đa tài Andrew Onwubolu đảm nhận chỉ đạo sản xuất, anh là một rapper, một nhà sản xuất âm nhạc người Anh. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên vô cùng chất lượng với một số cái tên đáng chú ý như là Stephen Odubola, Micheal Ward, Khali Best, Karla Simone Spence,.. Nội dung phim Câu Chuyện Buồn sẽ xoay quanh cuộc đời, tình bạn giữa Timmy và Marco, 2 chàng trai có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau.

Từ nhỏ Timmy đã tỏ ra vô cùng thông minh và ngoan ngoãn, nhưng cậu lại khá nhút nhát và ngây thơ. Khi đã trở thành một thiếu niên thì cậu cũng không thay đổi gì, và cậu đang theo học tại ngôi trường bình dân ở Peckham. Ở đây, Timmy đã kết bạn với Marco, cậu bạn khác biệt rất thích tham gia vào các hoạt động của khu phố. Dù gặp nhau rất ít nhưng tình bạn giữa 2 người càng ngày càng bền chặt. Một ngày nọ, trong khu phố có một cuộc chiến nổi lên, nó đã thách thức tình bạn của Timmy và Marco.

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim