Cú pháp tìm kiếm: Chặn Đứng Kẻ Thù Phimhaytv
Phim Chặn Đứng Kẻ Thù

Chặn Đứng Kẻ Thù

Enemy Lines (2020)
Trạng thái: Full HD
Đạo diễn: Anders Banke
Diễn viên: Corey Johnson, Ed Westwick, John Hannah, Tom Wisdom ,...
Quốc gia: Âu - Mỹ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9.0 điểm
Thời lượng: 92 phút
Lượt xem: 404 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Anders Banke là một đạo diễn kỳ cựu người Thụy Điển, ông đã bắt đầu sự nghiệp của mình từ năm 2006 nhưng đến hiện tại ông vẫn chưa để lại nhiều dấu ấn đậm nét với khán giả. Sau 4 năm im hơi lặng tiếng thì Anders đột nhiên tái xuất với dự án phim Chặn Đứng Kẻ Thù – Enemy Lines, một bộ phim thuộc thể loại tâm lý chiến tranh. Nhưng sau khi được phát hành vào năm 2020 thì bộ phim đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều đến từ khán giả và giới chuyên môn, đây cũng là thất bại tiếp theo của vị đạo diễn 51 tuổi này.

Nội dung phim Chặn Đứng Kẻ Thù

Chặn Đứng Kẻ Thù sẽ có sự tham gia của các diễn viên triển vọng, và một số đáng chú ý như: Ed Westwick, John Hannah, Tom Wisdom, Gary Grant,.. Trong đó, vai nam chính sẽ được ngôi sao Westwick thủ vai, anh không phải ngôi sao hạng A của điện ảnh Âu Mỹ nhưng lại được đánh giá khá cao về khả năng diễn xuất.

Chặn Đứng Kẻ Thù được lấy bối cảnh vào năm 1943, nội dung sẽ nói về hành trình đi giải cứu một nhà khoa học từ tay của Đức Quốc xã. Trong thời điểm, Anh và Mỹ vẫn đang rất căng thẳng với nhau, thì quân đội của Anh đã quyết định cử Kaminski đi dẫn đầu một nhóm chuyên gia với các binh sĩ Anh đến Ba Lan. Sau đó họ sẽ cải trang thành nông dân để tiếp cận đến trụ sở đóng quân của quân Đức. Nhiệm vụ của đội là phải giải cứu một nhà nghiên cứu tên lửa tên Dr. Fabien từ tay quân đội Đức trước khi họ dẫn ông vào rừng.

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim