Cú pháp tìm kiếm: Chàng Hậu Phimhaytv
Phim Chàng Hậu

Chàng Hậu

Mr. Queen (No Touch Princess) (2020)
Trạng thái: Full 22/22 tập vietsub
Đạo diễn: Yoon Sung Shik
Diễn viên: Bae Jong Ok, Kim Jung Hyun, Kim Tae-Woo, Seol In Ah, Shin Hye Sun ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9.5/10 điểm
Thời lượng: 70 Phút / Tập
Lượt xem: 4.569 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Chàng Hậu

Jang Bong Hwan là một đầu bếp nấu những món ăn cho tổng thống và các chính trị gia của Hàn Quốc. Một ngày nọ, vừa mở mắt thì Jang Bong Hwan thấy mình đang trong cơ thể của một người phụ nữ, còn là hoàng hậu tên là Kim So Yong. Jang Bong Hwan bắt buộc phải làm quen với cơ thể mới, thân phận mới và người chồng – hoàng đế Cheol Jong.

Kim So Yong ở trong cung liền nhận ra chồng mình chỉ là “vua hờ” – thái hậu mới là người nắm quyền thao túng và cai trị quốc gia. Còn chưa kịp thương cảm cho chồng thì Kim So Yong đã phát hiện ra Vua Cheol Jong cũng đang giấu bí mật, không hề hiền lành như vẻ bề ngoài của anh ta.

Được remake từ bộ Thái Tử Phi Thăng Chức Ký 

Nếu bạn thấy phim “xuyên không” này có vẻ quen quen thì đúng rồi, Chàng Hậu đã được remake lại từ bộ phim nổi tiếng của Trung Quốc – Thái Tử Phi Thăng Chức Ký. Là một bộ phim kinh phí thấp, diễn viên không tên tuổi nhưng lại vụt sáng, trở thành hiện tượng của năm.

Điểm hấp dẫn nhất của cả 2 bộ phim chính là sự xuyên không của một người đàn ông trong cơ thể của một người phụ nữ. Ở bản gốc, Trương Bằng xuyên vào cơ thể Trương Bồng Bồng, trở thành thái tử phi của nhưng vẫn giữ bản chất háo sắc. Còn bản remake thì Jang Bong Hwan được nâng cấp lên thành hoàng hậu luôn, là người lãng mạn, thích nấu ăn.

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim