Cú pháp tìm kiếm: Chiếc Lá Cuốn Bay Phimhaytv
Phim Chiếc Lá Cuốn Bay

Chiếc Lá Cuốn Bay

Bai Mai Tee Plid Plew (2019)
Trạng thái: Full 21/21 Vietsub
Đạo diễn: Kuu – Ekkaset Trakulkasemsuk
Diễn viên: Baifern Pimchanok, Sam Yuranunt Pamornmontri, Push Puttichai Kasetsin, Nida Patcharaveerapong, ,...
Quốc gia: Thái Lan
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 9.5/ điểm
Thời lượng: 60 phút / tập
Lượt xem: 244 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Điều tạo nên sự thu hút của Chiếc Lá Cuốn Bay?

Nội dung phim sẽ xoay quanh cuộc đời đầy đau khổ của cô nàng chuyển giới – Nira (Baifern Pimchanok). Điều này đã ấn gây tượng mạnh với các fan cũng như giới cộng đồng LGBT, người chuyển giới. 

Khi còn nhỏ Nira đã nhận thức được giới tính thật của mình. Cô tuy mang thân thể con trai nhưng lại thích trang điểm giống như con gái, không thích đá bóng như những đứa trẻ bình thường. Cô và mẹ hay bị đánh đập và đối xử tệ bạc từ người bố lăng nhăng. Sự miệt thị, khinh bỉ, không chấp nhận của bố đã làm mẹ con cô phải sống trong sự sợ hãi.

Sâu thẳm trong con người Nira, cô luôn khao khát được sống với giới tính thật của bản thân. Chỉ duy nhất có mẹ của cô là chấp nhận con người thật của cô. Nira luôn mong bố mình sẽ giống như chú Chatchavee, người đàn ông luôn đứng về phía mẹ. Sau đó, cô và mẹ đã cùng nhau rời Thái Lan và chuyển tới Luân Đôn.

Bắt đầu bước ngoặt cuộc đời và mối tình oan nghiệt

Khi trưởng thành cô đã quyết định tiến hành phẫu thuật chuyển giới, tại bệnh viện, cô đã có được điều mình mong ước. Sau đó, cô bắt đầu cuộc sống mới với tên mới Nira Kongsawad. 

Trớ trêu thay, không chỉ chú Chatchavee mà ngay cả người bố cũng say mê nhan sắc của Nira, Họ không biết cô là người thân, là đứa con mà họ ruồng bỏ năm nào. Mối tình oan nghiệt đã trở nên càng phức tạp khi Nira phải lòng chú Chatchavee và Rungrong. Liệu những bí mật của cô có được giấu kín mãi mãi hay không? Sau tất cả những đau thương, Nira có tìm được hạnh phúc với người đàn ông mà mình yêu không?

Xem thêm nhiều bộ phim hay, hấp dẫn và kich tính khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim