Phim Chó Săn Tiền

Chó Săn Tiền

Beasts Clawing at Straws (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Kim Yong Hoon
Diễn viên: Jeon Do Yeon, Jung Woo Sung, Bae Sung Woo, Yoon Yeo Jung, Jung Man Shik, Jin Kyung ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 108 phút
Lượt xem: 320 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Chó săn tiền ( tựa TA : Beasts that Cling to the Straw (2020) ) là một bộ phim tương đối đình đám ở xứ sở kim chi được trình làng vào mùa xuân năm nay tuy nhiên vì phim có chứa thông tin rất vũ lực và tác động của đại dịch nên người xem việt vẫn chưa được nhấm nháp phim này. Đã xem phim và cảm nghĩ rằng đây chính là một bộ phim thực thụ rất đáng xem với phong phương pháp phim tưng tưng và cạn sức độc đáo và hiếm có. nào, hãy cùng ghiền review phim chó săn tiền để cùng khám phá những thứ hay ho của bộ phim dựa theo tiểu thuyết ở nhật rất ăn khách này nhé.

Nội dung tác phẩm : chó săn tiền đưa khán giả đến với sự việc của một nhân viên phục vụ trong nhà tắm hơi với hoàn cảnh gia đình khá chông gai tên là jung -man. một hôm lúc đang trong ca trực , anh phát giác ra túi đồ mà khách vô tình bỏ sót trong tủ nên đã được gợi mở ra xem thử. Thật ngạc nhiên lúc trong đó chứa cực nhiều tiền, đủ để anh có khả năng đổi đời chỉ trong phút chốc. Liệu rằng jung – man có lấy khoản tiền trên và nguồn gốc của chúng từ đâu mà có ? hãy xem phim để có đáp án các bạn nha.

Bởi bằng những nội dung tác phẩm gốc của tiểu thuyết nên phim chó săn tiền cũng được bố cục thành 6 chương tương xứng với nội dung chủ đạo của từng phần . Phong phương pháp làm phim vẫn để nguyên được cái chất hơi điên, bựa bựa và có nét gì đó khá biến thái của nền truyện gốc có nguồn gốc từ quê hương hoa anh đào. Chính chuyện này đã định hình nên được những nét khoái chí và thảng thốt đầy hấp dẫn cho beasts that cling to the straw, Từ đó giúp phim trở nên có sức hấp dẫn hơn đối với người xem .

Ngoài ra, phim còn đặc biệt ở cách trò chuyện theo hướng khởi phát từ nhiều câu việc cá nhân lẻ, để rồi càng về cuối phim thì những sự việc ấy được gộp chung lại thành một .

Phim còn dùng thủ france trò chuyện phi tuyến, bằng giải pháp tạo nên sự chồng lắp giữa các event xảy đến trong thời gian trước đó và hiện giờ, đem đến cảm nhận không thể hiểu nổi khi lúc đầu tuy nhiên lại sững sờ, hay ho ở phần sau . Khan hiếm phim của điện ảnh châu á được kể theo hướng này nên thực thụ chó săn tiền rất đáng được khen ngợi vì táo tợn dám tiếp cận phương thức trò chuyện trên .


Dù chưa hết hiện hữu nhiều tình tiết hư cấu và nặng tính sắp xếp tuy nhiên sự khoái chí của chó săn tiền được sinh ra nhờ sự tương hợp một cách logic giữa các tình tiết ở đầu và cuối phim , bất kể đó là chi tiết nhỏ nhất . Ngoài ra, cách hành xử khác người của các đối tượng cũng đem đến vô vàn plot twist hấp dẫn cho phim , đủ sức khiến người xem bật ngửa hoặc há hốc miệng vì sửng sốt lun í. Cái chất điên của các vật trong phim chẳng hề kém cạnh joker hay harley quinn gì đâu nè và càng điên thì khán giả lại càng ưa thích !

Tóm tắt lại, chó săn tiền- beasts that cling to the straw ( 2020 ) là một trong nhiều bộ phim đáng xem nhất năm 2020 của xứ sở kim chi cho đến thời điểm hiện tại . Không chỉ được trao chuốt về phương diện ( bức ảnh và thanh âm chất lượng ) , sự việc phim cùng khả năng diễn xuất tài tình của dàn minh tinh hot đã cung cấp cho khán giả những thời khắc giải khuây đầy bất ngoà và khoái chí. trong giai đoạn thiếu hẳn phim gì dẫn dụ để xem thì chó săn tiền là phim bạn nên tìm và nhấm nháp ngay và luôn nè.

Xem thêm nhiều bộ phim Hàn Quốc hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim