Cú pháp tìm kiếm: Chú Chó Togo Phimhaytv
Phim Chú chó Togo

Chú Chó Togo

TOGO (2019)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Ericson Core
Diễn viên: Christopher Heyerdahl, Julianne Nicholson, Willem Dafoe, ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 113 phút
Lượt xem: 674 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Với kinh phí đầu tư lên đến con số 40 triệu đô và một kịch bản chất lượng, Chú Chó Togo – Togo của Disney đã nhanh chóng được phủ sóng khắp toàn cầu và đã nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả. Sau khi được phát hành vào tháng 12 năm 2019, phim đã được giới chuyên môn đánh giá cao, với số điểm là 8.1 với 15 nghìn lượt bình chọn. Nếu bạn yêu thích những chú chó hay phim phiêu lưu thì đây sẽ là tác phẩm rất hay đó. 

Nội dung phim Chú chó Togo

Chú Chó Togo sẽ do đạo diễn Ericson Core đảm nhận chỉ đạo, với sự tham gia của dàn diễn viên như: Willem Dafoe, Julianne Nicholson, Christopher Heyerdahl, Richard Dormer, Adrien Dorval,.. Vai nam chính sẽ do tài tử Willem đảm nhận, ông không chỉ giàu kinh nghiệm mà còn có khả năng diễn xuất tuyệt vời. Nội dung phim sẽ xoay quanh câu chuyện về chú chó kéo xe tuyết – Togo.

Vào năm 1913, Seppala và vợ Constance đã chào đón thành viên vô cùng đặc biệt, đó chính là chú chó Siberian Husky vừa mới sinh. Trong giai đoạn huấn Seppala đã gặp khá nhiều khó khăn với Husky này, nhưng sau đó ông đã giúp nó thông minh và trưởng thành hơn, với tên gọi thân mật là Togo. Vào năm 1925, Togo đã dẫn đường trong hành trình vận chuyển thuốc kháng độc với điều kiện vô cùng khắc nghiệt trên quãng đường dài 700 gặm để cứu cả thị trấn Alaska.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim