Phim Chú Hề Ma Quái 2

Chú Hề Ma Quái 2

IT 2 (2019)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Andy Muschietti
Diễn viên: Bill Skarsgard, James McAvoy, Jessica Chastain, Bill Hader, Isaiah Mustafa, Jay Ryan,.. ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 169 phút
Lượt xem: 436 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Chú hề ma quái 2 – IT 2 là bộ phim thuộc loại hình kinh hãi siêu nhiên được ra mắt năm 2019 của mỹ và là phần phim kế tiếp của IT năm 2017 . Phần 2 của bộ phim bằng những nửa phần sau của cuốn tiểu thuyết của tác giả stephen king và được người chỉ đạo nghệ thuật bởi andy muschietti, với kịch bản được chắp bút bởi gary dauberman.

Phim lấy hoàn cảnh năm 2016, 27 năm tính từ event năm 1988 ở phần 1 phim . Minh tinh chính của phim có sự hiện diện của B. skarsgard trong vai gã hề pennywise, với james mcavoy, jessica chastain, bill hader, isaiah mustafa, jay ryan,… Phim chính thức được công chiếu tại rạp regency village ở los angeles vào ngày 26 tháng tám năm 2019, tại mỹ phim được lên sóng vào ngày 6 tháng 9 dưới định dạng 2d và imax. Bộ phim đem về 438 triệu usd doanh số phòng vé trên toàn cầu. Kể từ khi trình làng, phim nhận được nhiều ý kiến phản đối từ nhà phê bình , không chỉ nằm ở việc khen thưởng khả năng của các minh tinh, thì nhiều chuyên gia tâm niệm rằng phim quá dài và có ít tình tiết gây sợ sệt như phần phía trước. việc theo sát thông tin của tiểu thuyết cũng tạo ra nhiều luận điểm phân cực sự khác nhau.

Chú hề ma quái 2 mở màn bằng sự trở lại đẫm máu của gã hề pennywise, ghi dấu chu kì tỉnh giấc 27 năm của con quái vật đội lốt thơ ngây rất nhiều tội. Mike buộc lòng phải gom nhóm không thành công để hoàn tất sứ mạng triệt phá gã hề, trao trả sự an yên và an toàn cho thị trấn. Gã hề có vẻ đã bị bớt nguồn năng lượng dồi dào quá tay lúc không thể tiếp tục dọa nạt người xem trong lần comeback này dù nam minh tinh bill skarsgard vẫn diễn rất tròn vai. Pennywise chuyên thưởng thức thịt người đã chỉ còn lại không nhiều điều sửng sốt khiến hắn đã hết ám ảnh như trong phần 1 .

Vẫn lại chiêu trò đạo đức giả, phô diễn bộ răng cá hô thô bỉ cùng nụ cười thâm độc, it trở nên khá thua thiệt trước nhiều người của nhóm thất trận bản người trưởng thành. Mặc dù phần này có sự trợ giúp của nhóm tay sai, tuy nhiên nỗi sợ mà pennywise gieo rắc có phần khá trẻ con. Nhiều chi tiết khiến người xem sững sờ chi chú hề ngày nào đã thay đổi rất nhiều, dù phần hoá trang và quần áo, và thời đại vẫn không chê vào đâu được.

Cạnh pennywise trong hình thể của chú hề sát nhân , IT 2 còn có sự tham gia của những thương hiệu phản diện mới như bà kersh – người chủ của căn nhà mà trước đó bố con nhà beverly từng ở , rồi witch hay pho tượng đồ sộ đặt ở quảng trường . Tổng cộng những điều đó cung cấp cho bộ phim đơn sắc bầu không khí ma quái bí ẩn , dù không vượt qua phần đầu tuy nhiên cũng phần nào đáp trả lại chờ mong của người xem, xứng đáng với một bộ phim kinh dị có tầm.

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim