Cú pháp tìm kiếm: Chú Ơi Em Yêu Anh Phimhaytv
Phim Chú Ơi Em Yêu Anh

Chú Ơi Em Yêu Anh

Born To Love You (2013)
Trạng thái: Full HD
Đạo diễn: Hồ Sùng Hy
Diễn viên: Trương Trí Lâm, Phó Mộng Ni ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2013
Đánh giá: 8.1 điểm
Thời lượng: 103 phút
Lượt xem: 486 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Trương Trí Lâm dù không phải là một ngôi sao hàng đầu của nền điện ảnh Hong Kong nhưng anh vẫn là một cái tên được yêu thích nhất trong tvb và cũng có một chỗ đứng quan trọng trong nhiều năm. Dù đã cán mốc 50 tuổi nhưng gương mặt của ‘ông chú” vẫn rất trẻ trung, sự đẹp trai và soái khí vẫn không hề phai tàn. Vì vậy mà anh đã được lựa chọn để đảm nhận vai nam chính trong dự án phim Chú Ơi, Em Yêu Anh.  Bộ phim đã được ra mắt tại thị trường Hồng Kong vào năm 2014.

Nội dung phim Chú Ơi Em Yêu Anh

Chú Ơi! Em Yêu Anh – Born To Love You là phim thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn Hồ Sùng Hy chỉ đạo. Một cái tên còn khá xa lạ và cũng chưa có nhiều dấu ấn quá đậm nét. Đóng cặp cùng tài tử họ Trương sẽ là ngôi sao trẻ Phó Mộng, phim nói về chuyện tình chú cháu vô cùng đáng yêu giữa cô gái Thẩm Khởi và ông chú Phương Gia Thành.

Sau nhiều năm lo tập trung vào công việc, Gia Thành cuối cùng cũng đã trở thành một người đàn ông thành đạt nhưng anh đã vô tình đánh mất tình yêu. Vì áp lực từ mẹ, nên anh đã chọn bừa Thẩm Khởi làm bạn gái để giới thiệu với gia đình. Nhưng cô lại đem lòng yêu anh, mối tình đầu mang đến nhiều hi vọng cho cô. Khi biết sự thật, cô rất đau lòng nên đã quyết định sang Úc du học để quên mọi chuyện. Nhưng vào lúc này, Gia Thành lại nhận ra tình cảm thật sự mà anh dành cho cô, sau đó anh đã dùng lòng chân thành giữ Thẩm Khởi ở lại.

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim