Cú pháp tìm kiếm: Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Hai Tòa Tháp Phimhaytv
hai-toa-thap

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Hai Tòa Tháp

The Lord of the Rings: The Two Towers (2002)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Peter Jackson
Diễn viên: Viggo Mortensen, Orlando Bloom, Elijah Wood, Ian McKellen ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2002
Đánh giá: 9.4 điểm
Thời lượng: 178 phút
Lượt xem: 541 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Hai Tòa Tháp (The Two Towers) là  phần 2 trong series phim The Lord Of The Rings được sản xuất vào năm 2002 do đạo diễn Peter Jackson chỉ đạo. 

Hai Tòa Tháp sẽ tiếp tục câu chuyện của Hiệp Hội Nhẫn Thần. Phim sẽ đan xen 3 câu chuyện. Là Frodom và Sam sẽ tiếp tục cuộc hành trình đi Mordor để tiêu diệt chiếc nhẫn One Ring, sau đó họ đã gặp được Gollum, người đã từng sở hữu chiếc nhẫn và cho Gollum vào nhóm. 

Nội dung phim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Hai Tòa Tháp

Aragorn, Legolas và Gimli đã đến một nước đang bị xâu xé bởi chiến tranh là Rohan, sau đó họ đã gặp lại vị pháp sư già Gandalf, ông đã được hồi sinh. Merry và Pippin thì đã trốn thoát được bọ Uruk-hai, họ đã gặp được người cây Treebeard và đang chuẩn bị cho cuộc tấn công Isengard.

Vào một đêm, họ đột nhiên bị bởi ông chủ cũ của chiếc nhẫn là Gollum tấn công, nhưng hắn đã bị bắt lại và bị buộc dây xích vào cổ. Frodo đã thuyết phục Gollum nhờ hắn dẫn họ tới Mordor. Nhưng Sam đã nhìn thấy sự dối trá trong mắt của Gollum và cô đã cảnh báo Frodo là hắn sẽ phản bội họ.

Tại Rohan – Aragorn, legolas và Gimli đang đuổi theo bọn Uruk-hai Trong lúc đó, vua Theoden đã bị Grima Wormtongue bỏ bùa. Sau đó, Quân đội của Eomer đột kích và giết những tên Uruk. Merry và Pippin đã chạy trốn vào rừng Fangorn. Frodo, Sam và Gollum thì đang đi qua đầm lầy chết để lẩn trốn con rồng Nazgul

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, phim Thần Thoại hay khác tại Phim Hay TV

Xem Phim