Cú pháp tìm kiếm: Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Sự Trở Lại Của Nhà Vua Phimhaytv
Phim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn Sự Trở Lại Của Nhà Vua

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Sự Trở Lại Của Nhà Vua

The Lord of the Rings: The Return of the King (2003)
Trạng thái: Full HD + Vietsub
Đạo diễn: Peter Jackson
Diễn viên: Viggo Mortensen, Ian McKellen, Elijah Wood, Andy Serkis ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2003
Đánh giá: 9.6 điểm
Thời lượng: 178 phút
Lượt xem: 712 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn Sự Trở Lại Của Nhà Vua – The Lord of the Rings: The Return of the King (2003) là một bộ phim Thần Thoại do Mỹ sản xuất và được công chiếu vào năm 2003. Phim do đạo diễn Peter Jackson chỉ đạo sản xuất với sự tham gia của các diễn viên Viggo Mortensen, Ian McKellen, Elijah Wood, Andy Serkis.

Nội dung phim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Sự Trở Lại Của Nhà Vua

Nội dung phim nối tiếp phần tiếp theo của phần trước, sau khi cả nhóm về Edoras – Nơi Pippin đã phục hồi cho Superman và khiến cho Sauron xuất hiện và xâm chiếm ý chí. 

Tuy nhiên, Pippin không nói gì với hắn về Frodo và chiếc nhẫn One Ring. Lúc này, pháp sư già Gandalf  đã hối thúc Denethor kêu gọi sự giúp đỡ từ phía đồng minh là Rohan. Tuy nhiên, Denethor đã từ chối hợp tác vì hắn lo sợ kế hoạch của  Aragorn và Gandalf sẽ phế truất quyền của Hắn.

Sau đó, Denethor đã ra lệnh con trai ông là Faramir thực hiện nhiệm vụ đó là lấy lại Osgiliath. Pippin đã thoát khỏi các lính gác của thành phố nhờ sự chỉ dẫn của Gandalf. Và sau đó thắp sáng ngọn đèn hiệu của Gondor để ra dấu cho Theden và Aragorn thành lập đội kỵ binh. Sau đó sẽ tiếp viện cho Minas Tirith

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim thần thoại hay khác tại Phim Hay TV

Xem Phim