Cú pháp tìm kiếm: Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn: Hiệp Hội Nhẫn Thần Phimhaytv
Phim Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn: Hiệp Hội Nhẫn Thần

Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn: Hiệp Hội Nhẫn Thần

The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring (2001)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Peter Jackson
Diễn viên: Elijah Wood, Ian McKellen, Orlando Bloom ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2001
Đánh giá: 9.2 điểm
Thời lượng: 178 phút
Lượt xem: 626 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Hiệp Hội Nhẫn Thần là phim giả tưởng của Mỹ do đạo diễn Peter Jackson đảm nhận. Đây là phần đầu tiên của series Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn. Phim gồm 3 phần, cốt truyện dựa theo bộ tiểu thuyết 3 tập của The Lord Of The Rings của nhà văn J. R. R. Tolkien. 

Lord Of The Rings lấy bối cảnh ở vùng Middle Earth, nói về hành trình đi tiêu diệt chiếc nhẫn hắc ám đầy quyền lực – One Ring của người Hobbit – Frodo Baggins. Số phận của vùng Middle Earth phải phụ thuộc vào Frodo và 8 người bạn trong hiệp hội Nhẫn Thần. Sau đó họ bắt đầu cuộc hành trình đi đến núi Doom, đó là nơi duy nhất có thể phá huỷ One Ring của chúa tể bóng tối – Sauron.

Nội dung phim Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn: Hiệp Hội Nhẫn Thần

Lời mở đầu được Galadriel đọc, nó nói về câu chuyện chúa tể bóng tối – Sauron đã tạo ra chiếc nhẫn quyền lực nhằm thâu tóm vùng Trung Địa như thế nào. Và để ngăn chặn hắn ta, phe Liên Minh giữa người và tiên đã cùng hợp sức để chống lại quân đội của Sauron dưới chân núi Doom. Trong lúc hỗn chiến, Elendil – vua của loài người đã bị Sauron giết chết, sau đó Hoàng tử Isildur đã nhặt thanh kiếm gãy Narsil của cha mình lên và chặt đứt ngón tay của Sauron. Chiếc nhẫn đã rơi khỏi tay hắn và toàn quân ma quỷ của hắn đã bị áp chế. 

Nhưng linh hồn của Sauron đã nhanh chóng nhập vào chiếc nhẫn. Cách để có thể đánh bại hắn hoàn toàn là chiếc nhẫn kia phải bị phá huỷ. Trước đó Isildur đã lấy chiếc nhẫn giữ nó làm của riêng. Không lâu sau ông ta đã bị bọn quái vật giết chết và chiếc nhẫn đã bị rơi xuống sông. Cho đến hàng ngàn năm sau thì có một kẻ tên là Gollum tìm thấy và giữ nó trong suốt 500 năm. Chiếc nhẫn đã giúp hắn không bị chết già nhưng cơ thể hắn lại bị biến thành quái vật. 

Nhưng cuối cùng chiếc nhẫn cũng rời xa hắn và rơi vào tay Bilbo Baggins, Gollum đã trở nên tuyệt vọng và đi khắp nơi tìm kiếm nó. Bilbo đã mang chiếc nhẫn đó đi phiêu lưu cùng Gandalf và trở về ở làng Shire, câu chuyện sẽ được tiếp diễn vào 60 năm sau.

Xem thêm nhiều bộ phim phiêu lưu, phim thần thoại hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim