Cú pháp tìm kiếm: Chua và ngọt Phimhaytv
Phim Chua và ngọt

Chua và ngọt

Sweet & Sour (2021)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Kae-Byeok Lee
Diễn viên: Chae Soo Bin, Jang Ki-yong, Jung Soo Jung ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 101 Phút
Lượt xem: 377 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Chua Và Ngọt (Sweet and Sour) là phim hài – lãng mạn của Hàn Quốc được phát hành vào năm 2021, dựa trên cuốn tiểu thuyết Initiation Love của nhà văn Kurumi Inui. Phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên như Jang Ki-yong , Chae Soo-bin và Krystal Jung. Chua Và Ngọt sẽ kể về câu chuyện của cặp đôi đang yêu nhau vì công việc.

Nội dung phim Chua và ngọt

Phim sẽ bắt đầu với cảnh một bệnh nhân bị viêm gan rất nghiêm trọng đang ở trong bệnh viện. Bệnh nhân kia đã bắt đầu để ý và tán tỉnh Da-eun ( Chae Soo-bin ) – một y tá trẻ, anh ta gọi là Hyeok. Khi bệnh nhân 20 tuổi kia đã phục hồi sức khoẻ sau ba tháng điều trị thì mối quan hệ của hai người đã trở nên thân thiết trên cả mức bình thường, thì ra họ đã hẹn hò nhau vào kỳ nghỉ Giáng sinh trước đó.

Da-eun vẫn đang hẹn hò với Hyeok, vì anh chàng phù hợp ít ghen tuông hơn. Một diễn viên khác sẽ xuất hiện trong mối quan hệ của 2 người là Jang Ki-yong. Khi cả hai cùng làm việc thông lâu dài khi Hyeok vừa chuyển đến  công ty thiết kế kiến trúc ở Seoul. Hyeok đã phải làm việc tăng ca suốt đêm, Da-eun cũng làm tăng ca ở bệnh viện nên cả hai đã dần rời xa nhau.

Sweet & Sour vẫn giữ một không khí kỳ quặc, khi Hyeok gặp Bo-yeong (Krystal Jung) tại công ty anh, thì đã tạo nên mối quan hệ yêu ghét. Tiếp theo, khi Dae-un mang thai, phá thai và mọi thứ đã trở nên cực kỳ căng thẳng. Hyeuk đã đấu tranh để quyết định xem anh có nên lừa dối Bo-yeong, trong khi Da-eun vẫn ở lại rong bệnh viện để chờ bạn trai.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim hay khác tại Phim hay TV

Xem Phim