Cú pháp tìm kiếm: Chua và Ngọt Phimhaytv
chua-va-ngot-2021

Chua và Ngọt

Sweet And Sour  (2021)
Trạng thái: Thuyết minh + HD
Đạo diễn: Lee Kae-byeok
Diễn viên: Jang Ki-yong, Chae Soo-bin, Krystal Jung, Yoo Sun ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: điểm
Thời lượng: 102 phút
Lượt xem: 182 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Chae Soo Bin sinh năm 1994 là một nữ diễn viên xinh đẹp của nền điện ảnh Hàn Quốc vừa được phát hiện. Chae Soo đã được giám đốc casting trên đường phố nhắm đến và cô đã có vai diễn đầu tiên vào năm 2014 là “My Dictator”. Vì tên khai sinh của cô là nghệ danh của một diễn viên nổi tiếng nên cô đã phải thay đổi nghệ danh.

Sau đó, cô đã được mời vào nhiều bộ phim chất lượng và đã nhanh chóng khẳng định được tài năng của mình. Nhờ vào sự nỗ lực không mệt mỏi, Soo Bin đã giành được Giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Giải thưởng Ngôi sao APAN lần thứ 4 và Giải thưởng Phim truyền hình KBS lần thứ 29. Chua Và Ngọt – Sweet And Sour chính là bộ phim điện ảnh mới nhất mà cô vừa tham gia, phim đã được phát hành vào tháng 6 năm 2021.

Ngoài người đẹp họ Chae thì phim còn có sự góp mặt của một số cái tên nổi bật khác của xứ kim chỉ như: Jang Ki Yong, Krystal, Park Ji Hoon, Choi Hwan Yi, Park Chul Min,… Nội dung phim Chua và Ngọt nói về cuộc sống và tình yêu của người đàn ông tên Jang Hyuk. Hiện tại, anh ta đang có công việc ổn định và muốn có được một tình yêu trọn vẹn với bạn gái Da Eun. Nhưng khi anh đi làm ở nơi mới thì đã quen biết được Bo Young, sau đó hai người họ đã nảy sinh tình cảm. Mối quan hệ tay ba phức tạp đã đưa họ qua những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Xem Phim