Cú pháp tìm kiếm: Chúng Ta Không Bao Giờ Từ Bỏ Phimhaytv
Phim Chúng Ta Không Bao Giờ Từ Bỏ

Chúng Ta Không Bao Giờ Từ Bỏ

Knockout (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Chu Hiển Dương
Diễn viên: Hàn Canh, Lý Thi Dĩnh, Mỹ Hạo Văn, Ổ Quân Mai, Trương Quân Tử ,...
Quốc gia: Hồng Kông
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.9 điểm
Thời lượng: 119 phút
Lượt xem: 123 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Chúng Ta Không Bao Giờ Từ Bỏ có sự tham gia của Hàn Canh – anh là cựu thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Super Junior. Anh được khán giả biết đến với nét thư sinh với những vũ điệu quyến rũ. Năm 2010 anh đã lấn sân sang diễn xuất và đã nhanh chóng nhận được những lời khen từ khán giả Trung Quốc. Trong thời gian gần đây, anh đã đóng rất nhiều phim bên cục điện ảnh của Đại Lục. Knockout là dự án phim mới nhất mà anh được nhận vai chính. 

Nội dung phim Chúng Ta Không Bao Giờ Từ Bỏ

Chúng Ta Không Bao Giờ Từ Bỏ là phim tâm lý – võ thuật, do đạo diễn Chu Hiển Dương chỉ đạo sản xuất, đây là một cái tên cũng không quá nổi tiếng và cũng chưa có nhiều kinh nghiệm. Ngoài Hàn Canh thì phim cũng không có gương mặt nào quá đình đám như Ổ Quân Mai, Trương Quân Tử, Lý Thi Dĩnh, Mỹ Hạo Văn…Phim khai thác về đề tài Boxing nói về Chu Thủy.

Chu Thủy có niềm đam mê với môn quyền anh, anh đã cố gắng để có thể trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp và đã có được những thành công nhất định. Nhưng biến cố lại ập đến và anh đã bị kết án tù 6 năm, sự nghiệp đang lên liền bị sụp đổ. 

Sau khi được thả ra thì Chu Thủy chỉ muốn chăm sóc gia đình, vợ anh thì đã qua đời vì tai nạn giao thông, để lại cho anh một người con gái nhỏ. Để thực hiện được nguyện vọng của con gái đang bị mắc bệnh bạch cầu. Chu Thủy đã quyết định bước lên võ đài một lần nữa để trở thành nhà vô địch ở tuổi 36.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp tại Phim Hay TV

Xem Phim