Cú pháp tìm kiếm: Chủng Tộc Bất Tử Phimhaytv
Phim Chủng Tộc Bất Tử

Chủng Tộc Bất Tử

Eternals (2021)
Trạng thái: Full HD – Vietsub
Đạo diễn: Chloé Zhao
Diễn viên: Gemma Chan, Kit Harington, Richard Madden, Kumail Nanjiani, Salma Hayek ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9.0 điểm
Thời lượng: 140 phút
Lượt xem: 21.867 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Đoạn giới thiệu cuối cùng cho Chủng Tộc Bất Tử – Eternals 2021 của Marvel Studios có ngay tại đây. Bộ phim do Chloé Zhao từng đoạt giải Oscar làm đạo diễn, nói về những sinh vật tiêu biểu đã sống trong bí mật trên trái đất suốt 7000 năm. Được hình thành do các sinh vật gọi là Celestials, Eternals được giao trọng trách bảo vệ trái đất khỏi các Deviant – Những sinh vật xấu xa trong vũ trụ.

Đoạn giới thiệu dài gần 3 phút xoay quanh âm nhạc ám ảnh và cuối cùng, tiết lộ câu trả lời cho câu hỏi hàng triệu đô la đã truyền cảm hứng cho rất nhiều meme trên mạng xã hội: tại sao Eternals 2021 Marvel – Chủng Tộc Bất Tử Vietsub không hỗ trợ mọi người trong cuộc chiến chống lại Thanos.

Nội dung phim

Rõ ràng, họ đã được Celestials ra lệnh rõ ràng là không được xâm phạm ngoại trừ các Deviants có liên quan. Thật kỳ lạ, Thanos là một con lai Everlasting – Deviant trong truyện tranh. Tuy nhiên, trong MCU, có vẻ như anh ấy chỉ đơn giản là một người ngoài Trái đất.

Đoạn giới thiệu cũng tiết lộ rằng chính việc hoàn tác cái búng tay của Thanos sẽ cho phép hoặc mời các Deviants, rất có thể do Kro, một tiền thân của Eternals trong truyện tranh dẫn đầu.

Có vẻ phù hợp sử thi trong bối cảnh của Avengers nhưng ngoài ra hoàn toàn khác biệt khi nói đến giai điệu và độ hoành tráng. Nó có vẻ hoàn toàn khác với những gì chúng ta đã thấy trong MCU cho đến nay.

Eternals 2021 Vietsub Full Movie cũng chỉ ra sự phát triển của MCU. Bây giờ chúng ta đều biết rằng đa vũ trụ là một thực tế trong MCU, tuy nhiên, Eternals đã chỉ ra rằng Vũ trụ Marvel trước đây và khổng lồ thực sự lớn như thế nào.

Các cảnh chuyển động dường như hoàn toàn tuyệt vời, mặc dù đoạn giới thiệu không tiết lộ nhiều và chỉ cung cấp một cái nhìn thoáng qua. Cho đến thời điểm này, Eternals có vẻ như là bộ phim MCU quan trọng nhất kể từ Avengers: Endgame năm 2019.

Bên cạnh đó

Được viết bởi Matthew và Ryan Firpo, các ngôi sao của Eternals Richard Madden, Kumail Nanjiani, Salma Hayek, Angelina Jolie, Gemma Chan, Lia McHugh, Brian Tyree Henry, Lauren Ridloff, Barry Keoghan, Don Lee, Gil Birmingham, Harish Patel và Package Harington.

Marvel Studios đã phát hành đoạn giới thiệu và áp phích mới nhất cho Eternals , cung cấp cái nhìn tốt hơn và lâu hơn về gia đình siêu anh hùng lâu dài nhất MCU. Bộ phim, dựa trên bộ truyện tranh của Jack Kirby , xoay quanh một nhóm sinh vật bất tử đã giám sát loài người trong nhiều thế kỷ trong khi chưa bao giờ thực sự can thiệp vào mọi thứ – cho đến tận bây giờ. Trong một thế giới hậu Blip, điều gì đã thu hút các Eternals lần đầu tiên? Marvel sẽ phát hành Eternals – Chủng Tộc Bất Tử Full HD Vietsub tại các rạp vào ngày 5 tháng 11.

Điều này trông tuyệt vời. Tôi thích phạm vi được trưng bày ở đây, và chúng tôi thậm chí có cái nhìn đầu tiên về Celestials, những người chỉ nhìn thoáng qua trước đây trong hộp sọ khổng lồ “Knowhere” trong Guardians of the Galaxy . 

Ngoài ra

Hy vọng của tôi ở đây (và đoạn trailer dường như đã xác nhận điều đó) là bạn nhận được sở trường của đạo diễn Chloé Zhao về sự gần gũi và những khoảnh khắc nhỏ trong khung cảnh của một bộ sử thi siêu anh hùng lớn, táo bạo. Đây là bộ phim siêu anh hùng được mong đợi nhất trong năm của tôi (vâng, thậm chí còn hơn cả Spider-Man: No Way Home ), và đoạn giới thiệu này chỉ giúp tôi hiểu thêm về những gì Zhao đã kết hợp với nhau.

Đạo diễn từng đoạt giải Oscar Zhao chỉ đạo bộ phim Marvel giai đoạn 4 sắp tới, với sự tham gia tuyệt đối của các ngôi sao hạng A, bao gồm Gemma Chan trong vai Sersi, Richard Madden trong vai Ikaris, Kumail Nanjiani trong vai Kingo, Lauren Ridloff trong vai Makkari, Brian Tyree Henry trong vai Phastos , Salma Hayek trong vai Ajak, Lia McHugh trong vai Sprite, Don Lee trong vai Gilgamesh, Barry Keoghan trong vai Druig, Kit Harington trong vai Dane Whitman và Angelina Jolie trong vai Thena.

Mời các bạn cùng đón xem tập Full tại Phimhaytvv – Chúc các bạn xem phim vui vẻ !!!

Xem Phim