Phim Chuyện Ngày Mưa Ở New York

Chuyện Ngày Mưa Ở New York

A Rainy Day in New York (2019)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Woody Allen
Diễn viên: Timothée Chalamet, Elle Fanning, Liev Schreiber ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 93 phút
Lượt xem: 371 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

A Rainy Day In New York của người chỉ đạo nghệ thuật woody allen đã là bộ phim có doanh số cao nhất tại phòng vé toàn thế giới trong tuần này.

Theo thông tin từ box office mojo, cuối tuần qua , với bối cảnh dịch phần lớn các rạp chiếu bóng trên toàn cầu đang đóng của, A rainy day in new york của timothée chalamet, elle fanning và selena gomez đã đem về hơn 300 , 000 đô la tại xứ sở kim chi ( gồm cả hai ngày chiếu sớm ) kể từ khi chính phủ nước này lúc đầu buông lơi các lệnh giãn cách.

Qua đó, bộ Phim Chuyện Ngày Mưa Ở New York đã đứng trên nhất phòng vé năm châu trong trạng thái héo hắt của đại dịch covid-19 .Bây giờ, mới chỉ số ít đất nước đồng ý hoạt động lại các rạp phim như xứ sở kim chi, na uy , thụy điển, australia, đức và nhiều bang ở mỹ. Các con số khác cũng cho thấy bối cảnh gian khó của các cinema trên toàn cầu, the wretched chỉ đem về 69. 000 đô la ở australia mỹ, trong khi ấy la belle epoque kiếm được 35.000 đô la ở australia.

A rainy day in new york là sản phẩm điện ảnh gần đây nhất của woody allen tuy nhiên đã chịu nhiều lên án trước thời điểm phim được trình làng bởi những buộc tội xâm phạm tình dục của người chỉ đạo nghệ thuật này. Phim đã không được amazon studio trình làng như lộ trình tại mỹ tuy nhiên trong thời gian suốt hai năm qua , bộ phim đã đi nhiều nước trên toàn cầu và thu về doanh số hơn 20 triệu đô la .

Bộ phim cũng từng công chiếu tại đất nước chúng ta trong năm 2019 với tựa chuyện ngày mưa ở new york , tuy nhiên chỉ đem về hơn 730 triệu vnđ từ số suất chiếu ít ỏi , theo con số của box office vietnam .

Xem nhiều bộ phim Mỹ hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim