Cú pháp tìm kiếm: Chuyến viếng thăm tử thần Phimhaytv
Phim Chuyến viếng thăm tử thần

Chuyến viếng thăm tử thần

Guests  (2019)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Evgeniy Abyzov
Diễn viên: Ben Diskin, Greg Chun, Jonathan Meza, Morgan Berry, ,...
Quốc gia: Nga
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 88 phút
Lượt xem: 500 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Chuyến Viếng Thăm Tử Thần sẽ được lấy bối cảnh tại một ngôi nhà hoang nằm sâu trong rừng, GUESTS mang đúng thương hiệu của phim kinh dị. Mang đến sự u ám đến đáng sợ, lạnh lẽo và rùng rợn, đó là tất cả những gì khán giả nhìn thấy được qua những phân đoạn. Do không mất quá nhiều kinh phí đầu tư nhưng với cách làm phim chuyên nghiệp, nên phim đã mang đến rất nhiều kỳ vọng và hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một gia vị mới. 

Nội dung phim Chuyến viếng thăm tử thần

Chuyến Viếng Thăm Tử Thần sẽ do đạo diễn trẻ người Nga Evgeniy Abyzov đảm nhận chỉ đạo, Georgiy Malkov và VIadimir Polyakov sẽ chịu trách nhiệm sản xuất. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng với những cái tên như: Yuri Chursin, Angelina Strechina, Mikhail Meshcheryakov, Anastasiya Ukolova,..

Nội dung phim sẽ xoay quanh một bữa tiệc đặc biệt của cô gái trẻ – Katya những người bạn của mình tại ngôi nhà bỏ hoang. Nó nằm sâu trong rừng, cạnh bờ biển và chủ đã rời đi từ lâu, đây là địa điểm lý tưởng cho nhóm của họ. Đây là một nơi hoang vu, đáng sợ, phù hợp để thực hiện những trò chơi tâm linh như là gọi hồn. Nhưng tất cả không thể ngờ rằng việc họ tụ tập làm những trò điên rồ đang âm thầm giết chết bọn họ, có một thế lực đang muốn nhấn chìm cả nơi này.

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim