Cú pháp tìm kiếm: Cô Bé Lọ Lem Phimhaytv
Phim Cô Bé Lọ Lem

Cô Bé Lọ Lem

Cinderella (2021)
Trạng thái: Thuyết minh + HD
Đạo diễn: Kay Cannon
Diễn viên: Billy Porter, Camila Cabello, Idina Menzel, Nicholas Galitzine ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.4 điểm
Thời lượng: 113 phút
Lượt xem: 2.177 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phiên bản Cinderella 2021 này có rất nhiều sự thay đổi tích cực, dù mang khuynh hướng hiện đại nhưng vẫn đem đến sự mới mẻ. Cách lựa chọn bài hát cũng khiến người xem nhớ đến Ella của các phiên bản trước. Ngoài ra, kịch bản cũng được đánh giá cao, rõ ràng cách xây dựng của đạo diễn Kay Cannon vẫn chưa thể làm khán giả và giới chuyên môn thấy hài lòng. Không chỉ vậy, dàn diễn viên chính cũng thiếu kinh nghiệm và còn nhiều hạn chế, cặp đôi chính là Camila Cabello và Nicholas Galitzine chỉ ở mức tròn vai.

Nội dung phim

Nội dung phim Cinderella 2021 sẽ xoay quanh nhân vật Cinderella, cô gái trẻ thông minh và lương thiện, ước mơ mở một cửa hàng bán váy của riêng mình. Một ngày kia, khi hoàng tử mặc trang phục thường dân đi chợ thì vô tình nhìn thấy Ella đang cố bán chiếc váy của cô.

Ngay lập tức cô đã lọt vào mắt xanh của hoàng tử và được anh mời đến vũ hội được tổ chức vào hai tuần sau. Với lời hứa là sẽ giới thiệu cô với nhiều người để bán váy cho cô, đồng thời mua luôn chiếc váy mà cô đang bán. Khi đến ngày đó, Ella đang chuẩn bị thì bị mẹ kế Vivian ngăn cản. Ella rất buồn, nhưng mẹ đỡ đầu của cô đã kịp thời xuất hiện và cho cô một chiếc váy lộng lẫy, với đôi giày thủy tỉnh, rồi còn đưa cô đến buổi tiệc. Ở đây, Ella đã gặp được không ít chuyện bất ngờ, liệu cô sẽ phải làm gì tiếp theo đây?

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, phim hành động cực hay khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim