Cú pháp tìm kiếm: Cô Gái Đến Từ Hư Vô Phimhaytv
Phim Cô Gái Đến Từ Hư Vô

Cô Gái Đến Từ Hư Vô

Girl From Nowhere  (2018)
Trạng thái: 13 Tập
Đạo diễn: Golf Paween Purijitpanya, Est Komgrit Triwimol
Diễn viên: Morakot Liu, Chicha Amatayakul, Up Poompat Iam-samang, Pepo Nutchapan Paramacharenroj, Netjui Chonnikan, Best Nathasit Kotimanuswanich ,...
Quốc gia: Thái Lan
Năm sản xuất: 2018
Đánh giá: 9.5/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 357 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Cô Gái Đến Từ Hư Vô 1 – Girl From Nowhere Season 1 là phim bộ bí ẩn – kinh dị được lấy bối cảnh học đường. Nữ chính của chúng ta sẽ là Nanno, cô sẽ lần lượt bắt những kẻ sống lỗi phải trả giá sau mỗi tập phim. Trong mỗi tập, cô sẽ xuất hiện ở một ngôi trường khác nhau. 

Người đảm nhận vai chính là Kitty Chicha Amatayakul, được phong là “con gái quỷ thần”, ngoài đời cô là hình mẫu xinh đẹp mà bao nhiêu người mơ ước.

Tóm tắt phim Cô Gái Đến Từ Hư Vô 1

Phim có lẽ sẽ khá mới lạ với khán giả, vì mỗi tập phim sẽ bao gồm những câu chuyện riêng lẻ và sự xuất hiện của Nanno trong các trường học. Cụ thể là phim kể về một nữ sinh xinh đẹp, quyến rũ tên là Nanno, nhưng thực chất bên trong cô lại cực kỳ máu lạnh. 

Xuyên suốt 13 tập phim của phần 1 “Girl From Nowhere” toàn là những cám dỗ, thói hư tật xấu của giới trẻ hiện nay đang mắc phải. Đặc biệt hơn là chưa một ai chú ý đến để can thiệp kịp thời ngay khi những thành phần xuất hiện. Cho đến khi Nanno xuất hiện, cô đã dập tắt đi những thứ được gọi là hãm hại bạn học, bạo lực học đường.. Cô đã khiến tất cả học sinh và giảng viên phải khiếp sợ mỗi khi nhắc đến tên “Cô Gái Đến Từ Hư Vô”.

Khi xem bộ phim Thái Lan này bạn sẽ gắn Nanno thành một con quỷ Satan – người chuyên đi dụ dỗ mọi người rơi vào sa ngã. Trong phim này, Nanno sẽ đơn độc và không có đối thủ đồng hành cùng với cô. Hầu như mọi kế hoạch trả thù của cô đều do một mình cô sắp đặt, vì sở hữu năng lực bất tử nên cô không ngán bất cứ ai.

Xem thêm nhiều bộ phim siêu hay, hấp dẫn và kịch tích khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim