Cú pháp tìm kiếm: Cô Gái Đến Từ Hư Vô 2 Phimhaytv
Phim Cô Gái Đến Từ Hư Vô 2

Cô Gái Đến Từ Hư Vô 2

Girl From Nowhere (Season 2)  (2021)
Trạng thái: Full 8/8 Vietsub
Đạo diễn: Golf Paween Purijitpanya
Diễn viên: Kitty Chicha Amatayakul, Nink Chanya McClory, James Teeradon Supapunpinyo ,...
Quốc gia: Thái Lan
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9.5/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 396 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Cô Gái Đến Từ Hư Vô 2 – Girl From Nowhere: Season 2 là phim bộ của Thái Lan tràn ngập những hình ảnh bạo lực, máu me và sự nổi loạn đúng chuẩn 18+ của các cô cậu học sinh. Phim sẽ nói về một cô gái bí ẩn, thông minh – Nanno, cô thường chuyển đến các trường học khác nhau, cô sẽ lần lượt vạch trần những lời nói dối và hành vi sai trái của các sinh viên.

Tóm tắt phim Cô Gái Đến Từ Hư Vô 2 

Cô Gái Đến Từ Hư Vô 2 nói về Nanno (Chicha Amatayakul) – người có vẻ ngoài xinh đẹp, đáng yêu, nụ cười dễ mến nhưng đầy bí ẩn và có sự thông minh đáng ngưỡng mộ. Cô chưa bao giờ học cố định tại một trường nào cả, cô liên tục chuyển từ trường này đến trường khác. Tại mỗi ngôi trường, cô sẽ vạch trần những lời nói dối và hành vi vi phạm của các sinh viên.

Nanno là cái tên ám ảnh ở trường học khi mỗi lần chuyển trường, cô sẽ được đặt với biệt danh là “Cô Gái Đến Từ Hư Vô”. Phần 2, sẽ tái hiện lại 8 câu chuyện có thật trong xã hội của Thái Lan, Nanno sẽ trở lại với bạn trai mới. Một người bạn mới kèm theo những hình phạt mới lạ sẽ thỏa mãn những nạn nhân của cô.

Không ngoài mong đợi của mọi người, phần 2 sẽ khiến người xem bàng hoàng, thậm chí là há hốc mồm trước những góc tối bên trong con người: Lòng tham, sự đố kỵ, những ham muốn,.. 

Xem thêm nhiều bộ phim siêu hay, hấp dẫn và kịch tích khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim