Cú pháp tìm kiếm: Cỗ Máy Tử Thần Phimhaytv
Phim Cỗ Máy Tử Thần

Cỗ Máy Tử Thần

Mortal Engines  (2018)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Christian Rivers
Diễn viên: Hugo Weaving, Hera Hilmar, Robert Sheehan, Jihae, Ronan Raftery ,...
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2018
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 120 phút
Lượt xem: 544 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Cỗ Máy Tử Thần – Mortal Engines là một bộ phim bom tấn –  khoa học viễn tưởng được ra mắt vào năm 2018. Phim đã mở ra một thế giới tương lai đầy mới mẻ, sự đấu tranh giữa hai thế lực là London và Shan Guo. Phim dựa trên quyển tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Philip Reeve, do đạo diễn Christian Rivers đồng biên kịch và sản xuất.

Mortal Engines là siêu phẩm được mong chờ nhất trong năm dù nó không được quảng bá quá rầm rộ như các phim cùng thời điểm. Mortal Engines có lẽ phải thực hiện từ năm 2008 nhưng phim đã phải nhường sân cho The Hobbit (2012).

Phim lấy bối cảnh sinh hoạt của con người trên những thành phố di động. Hoặc có thể nói là con người hậu tận thế đang sống trên những cỗ máy không ngừng di chuyển. Sự tàn lụi của thiên nhiên đã khiến con người phải sống trong cảnh thiếu thốn lương thực và tài nguyên. Điều đó khiến chiến tranh không ngừng nổ ra để các thành phố lớn có thể thu nạp những đô thị nhỏ về phục vụ cư dân của nó. Một trong số những nỗi kinh hoàng đó chính là Thành phố Săn mồi London.

Trong một lần đi săn, Hester Shaw đã đột nhập vào London để tiếp cận và giết chết Valentine. Vì hắn chính là kẻ thù đã giết chết mẹ cô là Pandora Shaw khi cô vừa tròn 8 tuổi. Nhưng cuộc ám sát đã thất bại nên Hester phải tiếp tục trốn chạy. Tom Natsworthy – một nhà khảo cổ và công dân hạ lưu của London cũng bị Valentine đẩy xuống hố, buộc phải rời khỏi quê hương.

Sau đó cuộc hành trình lưu vong của Hester và Tom đã bắt đầu với nhiều biến cố, trong suốt thời gian đó, cả hai đã có cơ hội tìm hiểu và kể cho nhau nghe về chuyện của mình. Ngoài ra họ còn gặp được Liên minh Phản chuyển động Shan Guo – phe đối đầu với Thành phố Săn mồi London. Cuối cùng họ đã hợp tác với nhau để chống lại âm mưu thâu tóm của Valentine.

Xem thêm nhiều bộ phim khoa học viễn tưởng, phim chiếu rạp, phim hành động hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim