Cú pháp tìm kiếm: Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy Phimhaytv
Phim Cố Tiên Sinh Hóa Ra Anh Là Như Vậy

Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy

Hello Mr. Gu  (2021)
Trạng thái: Full 30/30 Thuyết minh
Đạo diễn: Tian Shao Bo
Diễn viên: Trần Tĩnh Khả, Nghiêm Trí Siêu, Quách Vân Cơ, Chu Đan Ny, Tân Thụy Kỳ, Đinh Gia Văn ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 200 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy

Phim được làm theo motif thường thấy trong phim ngôn tình là “cưới trước yêu sau” có những bí mật thú vị. Đây là chuyện tình yêu lãng mạn của CEO Cố Nam Châu (Trần Tĩnh Khả) và sinh viên Châu Kiến Thanh (Nghiêm Trí Siêu).

Bố của Cố Nam Châu và Châu Kiến Thanh vốn là bạn bè suốt những năm tuổi trẻ. Một ngày kia, bố của Cố Nam Châu đột ngột qua đời. Trước khi mất, ông đã dặn dò Cố Nam Châu là hãy chăm sóc cho Châu Kiến Thanh. Vì thế, Cố Nam Châu quyết định sẽ hoàn thành di nguyện của bố bằng việc Châu Kiến Thanh kết hôn với anh.

Châu Kiến Thanh vốn không có tình cảmvới Cố Nam Châu, cô nghi ngờ lời đề nghị đột ngột này. Nhưng do hoàn cảnh xô đẩy, gia đình Châu Kiến Thanh lại mang một khoản nợ lớn không thể nào trả được. Cuối cùng, cô phải đồng ý kết hôn với Cố Nam Châu.

Anh chàng CEO có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại ẩn chứa một tâm hồn sợ hãi. Anh bị mắc chứng sợ đám đông và ám ảnh về tâm lý sau cái chết của người anh trai. Còn Châu Kiến Thanh có tính cách hồn nhiên, trong sáng, đã sưởi ấm trái tim của anh. Dù khó khăn nhưng Châu Kiến Thanh vẫn luôn lạc quan và nghị lực trong cuộc sống. Cô gái mạnh mẽ này có thể làm tan chảy trái tim của anh chàng CEO hay không?

Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy – Đơn giản nhưng cuốn hút

Nội dung không có quá nhiều mới lạ về kịch bản, nhưng những bộ phim ngôn tình thế này luôn được “săn đón” mỗi khi ra mắt. Phim đang thu hút sự quan tâm của khán giả ở Trung Quốc và Việt Nam.

Phim được đầu tư không quá cầu kỳ từ trang phục cho đến bối cảnh. Từng góc quay, ánh sáng, màu sắc đều khiến khán giả rất hài lòng. Phim nói lên cuộc sống của đôi lứa, đơn giản và lãng mạn. Những cảnh quay tình cảm đã làm cho trái tim người xem phải tan chảy. 

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim