Cú pháp tìm kiếm: Con Người, Không Gian, Thời Gian Và Con Người Phimhaytv
Phim Con Người Không Gian Thời Gian Và Con Người

Con Người, Không Gian, Thời Gian Và Con Người

Human, Space, Time and Human (2018)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Kim Ki Duk
Diễn viên: Ahn Sung Ki, Ryu Seung Beom, Lee Sung Jae, Jang Geun Suk, Fujii Mina, Odagiri Joe ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2018
Đánh giá: 7.0 điểm
Thời lượng: 122 phút
Lượt xem: 315 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Kim Ki Duk có phong cách rất riêng, độc đáo và phá cách trong những bộ phim mà ông chỉ đạo. Trong sự nghiệp, ông đã giành được rất nhiều danh hiệu và trở thành đạo diễn hàng đầu. Mới đây nhất, dự án phim Con Người, Không Gian, Thời Gian Và Con Người đã mang đến rất nhiều thành công. Phim cũng nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều nhưng đa phần là những lời khen có cánh.

Con Người, Không Gian, Thời Gian Và Con Người là phim tâm lý – kinh dị, được bấm máy vào tháng 5 năm 2017 và phát hành vào 2018. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên như Jang Keun Suk, Ahn Sung Ki, Lee Sung Jae…

Con Người, Không Gian, Thời Gian Và Con Người 

Phim được lấy bối cảnh trên một con tàu hải quân cũ, nói về hành trình nó sẽ đi đến những địa điểm đáng sợ trên con tàu. Đầu tiên, họ sẽ được thuyền trưởng thông báo đến thăm một địa điểm chưa ai biết đến. Và đảm bảo mọi người sẽ trở về nhà an toàn, chưa được bao lâu thì nhóm côn đồ trên thuyền đã bắt đầu kiếm chuyện. Chúng ra oai với những thanh niên mới lớn, sau đó tiếp cận với ý đồ xấu. Eva và chồng mới cưới tưởng sẽ có một tuần trăng mật hạnh phúc, nhưng nó lại vô cùng kinh hoàng. Họ đã bị kéo vào một cuộc chiến đầy máu me, bạo lực và có cả tình dục.

Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com 

Xem Phim