Cú pháp tìm kiếm: Con rết người 3 Phimhaytv
Phim Con rết người 3

Con rết người 3

The Human Centipede 3 (Final Sequence)  (2015)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Tom Six
Diễn viên: Bree OlsonClayton RohnerDieter LaserEric RobertsJay TavareJr.Laurence R. HarveyRobert LaSardoTom ListerTom Six ,...
Quốc gia: Hà LanMỹ
Năm sản xuất: 2015
Đánh giá: 8.5/10 điểm
Thời lượng: 102 Phút
Lượt xem: 10.907 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Sau khi 2 phần đầu vô cùng kinh dị và ám ảnh được ra mắt thì Con Rết Người 3 – The Human Cenfipede 3 nhìn có vẻ dễ thở hơn.  Nhưng phần 3 này lại được giới chuyên môn đánh giá là thấp nhất vì nó có khá ít phân cảnh gớm ghiếc. Trên trang imdb, phim chỉ nhận điểm trung bình là 2.7 với gần 14 nghìn lượt bình chọn, một con số thảm họa và chỉ thu về 14 triệu đô doanh thu phòng vé. Nhưng nếu bạn yêu thích thể loại kinh dị Âu Mỹ thì đây là một seri phim rất đáng để theo dõi.

Nội dung phim Con rết người 3

Con Rết Người 3 sẽ vẫn do đạo diễn Tom Six chỉ đạo, nhưng lần này ông đã biết “thương khán giả” nên đã có những cảnh quay khá nhẹ nhàng so với 2 phần đầu. Ngoài ra, phim còn sở hữu dàn diễn viên vô cùng quen thuộc và một số cái tên mới như: Dieter Laser, Bree Olson, Laurence R. Harvey, Robert LaSardo, Tom Lister Jĩ…. Người đàn ông đáng sợ Dieter Laser vẫn sẽ đảm nhận vai nam chính.

Con Rết Người 3 được lấy bối cảnh tại nhà tù lớn nhất ở nước Mỹ, nội dung phim sẽ xoay quanh trò chơi người rết của tên cai ngục biến thái Billy Boss. Sau khi xem xong Người rết 2 thì tên kế toán Dwight Butler đã đưa ra một “ý tưởng tuyệt vời” để khắc phục tình trạng bạo lực ở nhà tù, để thuần hóa những tên tù nhân dữ dằn. Sau đó, hắn đã quyết định sẽ thử nghiệm tạo một con rết người từ những tên tù nhân ở đây, hắn sẽ khâu tất cả tù nhân dính vào nhau từ miệng của người này đến hậu môn của người kia.

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim