Cú pháp tìm kiếm: Con Tim Sắt Đá Phimhaytv
Phim Con Tim Sắt Đá

Con Tim Sắt Đá

Hua Jai Sila  (2019)
Trạng thái: Full 27/27 Vietsub
Đạo diễn: Thanawat Panyarin
Diễn viên: Thanapob Leeluttanakajorn, Tor Thanapob, Fern Nopjira Lerkkajornnamkul, Wattanajinda Sirapan, Ann Siriam Pakdeedumrongrit, ,...
Quốc gia: Thái Lan
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 60 phút / tập
Lượt xem: 564 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Con Tim Sắt Đá

Tor (Thanapob đóng) và Min (Nopjira đóng) là bạn thân từ nhỏ, đều là con của vợ bé. Sau khi mẹ của Tor qua đời, anh phải ở với mẹ kế, hằng ngày phải chịu sự hành hạ của mẹ kế và anh trai. Tor và Min luôn cùng nhau chống lại những trò quái đản của anh trai Tor và chị gái Min.

Biến cố xảy ra khi Tor nhảy sông để thoát thân trong một “ẩu đả”. Người ta nghĩ Tor đã chết nhưng thực ra anh vẫn còn sống, dưới cái tên – Silla. Với sự cố gắng, Silla đã trở nên giàu có và quay lại trả thù gia đình của mẹ kế. Silla luôn giấu thân phận của mình còn Min thì đã nhận ra anh. 

Lý do bạn không nên bỏ qua phim Con Tim Sắt Đá

Câu chuyện về đứa con ngoài giá thú bị ghẻ lạnh rồi quay lại trả thù. Và chuyện tình “thanh mai trúc mã” giữa Silla (Tor) – Min đã giúp rating của Con Tim Sắt Đá tăng liên tục. Dù đã lên sóng từ tháng 3/2019, nhưng phim chưa bao giờ hết hot với các mọt phim Thái. Thời gian gần đây từ khóa về phim này lại một lần nữa “hot” trên Google.

Những pha hành động gay cấn, đấu súng, đấu kiếm cùng những âm mưu, “đấu đá” giữa mẹ kế – Sida và ông trùm mafia Sila đã khiến khán giả ngộp thở. Hồi hộp theo dõi từng diễn biến của phim, không thể nào dứt ra được.

So với bản gốc Lòng Dạ Độc Ác thì Con Tim Sắt Đá còn chăm chỉ tạo drama hay xoáy sâu vào sự thù hận. Càng về sau, biên kịch đã khéo léo đan xen nhiều tình huống “cười mệt nghỉ” để giúp khán giả được thư giãn sau những phút hồi hộp.

Xem thêm nhiều bộ phim hay, hấp dẫn và kich tính khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim