Cú pháp tìm kiếm: Con Tin Của Hongsawadee Phimhaytv
Hongsawadee-2007Hongsawadee-2007

Con Tin Của Hongsawadee

King Naresuan - Part I (2007)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Chatrichalerm Yukol
Diễn viên: Sarunyu Wongkrachang, Pratcha Sananvatananont, Chatchai Plengpanich, ,...
Quốc gia: Thái Lan
Năm sản xuất: 2007
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 159 phút
Lượt xem: 137 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Chatrichalerm Yukol là cái tên đã có đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền điện ảnh Thái Lan trong những năm vừa qua, ông không chỉ là một nhà biên kịch, đạo diễn mà còn là một nhà sản xuất phim có tầm ảnh hưởng khá lớn ở xứ chùa vàng. Đầu những năm 2000, ông đã liên tục cho ra mắt những bộ phim về sử thi ấn tượng, King Naresuan – Part I chính là một ví dụ đang được nhắc đến, nó được ra mắt vào năm 2007 và nhanh chóng trở thành hiện tượng lúc đó.

Nội dung phim Con Tin Của Hongsawadee

Con Tin Của Hongsawadee là phim thuộc thể loại lịch sử – chiến tranh, với sự tham gia của những diễn viên nổi tiếng như: Kao Jirayu, Hmu Sompob, Sorapong Chatree, Tua Sarunyu, Nok Chatchai, Ton Jakkrit,.. Cái tên gây được ấn tượng nhất chính là ngôi sao nhí Kao, dù mới 12 tuổi nhưng cậu đã thể hiện được tài năng của bản thân. Hiện giờ Kao đã sở hữu một kho phim đồ sộ với nhiều bộ phim đình đám.

Nội dung phim sẽ xoay quanh cuộc đời của hoàng tử Naresuan – Ong Dam, con trai của vua Phitsanulok, từ nhỏ cậu đã chứng minh được sự thông minh đáng ngưỡng mộ. Sau khi cha cậu bại trận bởi vua Bayinnaung, Ong Dam đã bị bắt làm con tim ở Hongsawadee. Nhưng ông không đe dọa hay tra tấn cậu mà Ong Dam lại được vua Bayinnaung chăm sóc và gửi cho một vị thiền sư. Lúc này, thế nước loạn lạc, Ong Dam phải gánh vác trọng trách quan trọng.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, phim tình cảnh khác tại Phim Hay TV

Xem Phim