Phim Công Chúa Nhỏ Của Bà

Công Chúa Nhỏ Của Bà

A Little Princess (2019)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Heo In Moo
Diễn viên: Na Moon Hee, Kim Soo An, Kang Bo Kyung, Chun Woo Hee ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 104 phút
Lượt xem: 79 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bộ phim công chúa nhỏ ‘ ( the little princess – 2019 ) với sự trở lại của nghệ sĩ gạo cội của điện ảnh xứ sở kim chi na moon hee. trong bộ phim này minh tinh na moon hee sẽ đảm trách vai chính với mệnh danh mal soon – một bà già khó thỏa hiệp trong một thị trấn tàn tạ ở busan. vào một ngày đẹp trời, trước nhà bà mal soon nảy sinh cô bé gong ju ( do nghệ sĩ nhí kim soo an thủ vai ) mười hai tuổi với cô em gái jin ju sau lưng. gong ju khăng khăng nhận định là cô bé là cháu gái bị hắt hủi của bà mal soon .

Đời sống thanh bình của bà mal soon bị chuyển đổi một cách xây xẩm mặt mày, những phức tạp liên tục xảy đến với những đứa bé xa lạ này. Tuy nhiên, bà mal soon lại không nhận thấy không thoải mái lúc sống chung với lũ trẻ . Cứ thế mỗi ngày qua đi, những con người xa lạ càng ngày càng mật thiết, từ những giọt nước mắt đến nụ cười niềm hạnh phúc đều rất trung thực dưới mái nhà.

Bộ phim với lời nhắn dịu dàng gởi đến người xem – mỗi chúng ta ngang qua trường đời ta đều mang một ý nghĩa nào đó, hãy trao đi yêu quý để nhận lại yêu quý . bộ phim của người chỉ đạo nghệ thuật lợn in moo cam kết sẽ mang tới cho người xem những thời khắc thoải mái ung dung và tính thiện lương sâu đậm.

Hãy xem sự biến chuyển của bộ nhé. chúc các bạn xem phim vui vẽ và có những khoảnh khắc thong thả trên phimhaytvv.com nhé

Xem Phim