Cú pháp tìm kiếm: Cọp không biết sợ Phimhaytv
cop-ko-biet-so

Cọp không biết sợ

Tigers Are Not Afraid (2017) (2017)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Issa López
Diễn viên: Hanssel CasillasIanis GuerreroJuan Ramón LópezNery ArredondoPaola LaraRodrigo CortesTenoch Huerta ,...
Quốc gia: Mexico
Năm sản xuất: 2017
Đánh giá: 8.4 điểm
Thời lượng: 83 phút
Lượt xem: 208 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Cọp Không Biết Sợ từng được đánh giá là một trong những bộ phim kinh dị ấn tượng bậc nhất của nền điện ảnh Mexico vào năm 2017. Vuelven – Cọp Không Biết Sợ đã hội tụ rất nhiều yếu tố để tạo nên sự thành công. Nhờ sự hấp dẫn, lôi cuốn với nhiều phân đoạn cao trào, bộ phim đã thực sự xuất sắc và cũng nhận được những đánh giá vô cùng tích cực từ phía các nhà chuyên môn. Nhưng vì được sản xuất tại một nước mà nền điện ảnh không quá phát triển và phim cũng không được quảng bá rộng rãi trên thế giới nên không thu lại nhiều doanh thu trong phòng vé.

Nội dung phim Cọp không biết sợ

Cọp Không Biết Sợ – Tigers Are Not Afraid sẽ do đạo diễn Issa López và Hiromi Kamata cùng phối hợp sản xuất, với sự góp mặt của dàn diễn viên rất chất lượng như: Paola Lara, Juan Ramón López, lanis Guerrero, Rodrigo Cortes, Hanssel Casilias,..Dù đây đều là những cái tên không nổi trội nhiều trên màn ảnh nhưng tất cả đều được đánh giá cao về tài năng diễn xuất.

Nội dung phim sẽ xoay quanh cô bé 10 tuổi – Estrella bị mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Sau khi cô ước người mẹ mất tích của mình quay lại thì điều đó đã thành sự thực. Mẹ cô đã về và luôn đi theo Estrella mọi nơi, nhưng bà lại là một hồn ma. Để thoát khỏi điều này, Estrella đã gia nhập vào băng đảng tội phạm từng hại ba mẹ cô, nhưng cô bé dần nhận ra không thể bỏ lại mẹ, chỉ có ý chí mới giúp được mình. 

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, phim hài khác tại Phim Hay TV

Xem Phim