Cú pháp tìm kiếm: Cũng Chỉ Là Hạt Bụi Phimhaytv
Phim Cũng Chỉ Là Hạt Bụi

Cũng Chỉ Là Hạt Bụi

Sweet Teeth  (2021)
Trạng thái: Full 22/22 Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật......
Diễn viên: Ngô Tuyên Nghi, Tất Văn Quân, Trạch Tiêu Văn, Trương Bách Gia, Lưu Đặc, Vạn Tử Lân ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.4/10 điểm
Thời lượng: 35 phút / tập
Lượt xem: 265 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Cũng Chỉ Là Hạt Bụi còn có tên gọi khác là Giữa Bụi Trần Thế Gian. Đây là phim ngôn tình Trung Quốc chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Mộc Phù Sinh. 

Tóm tắt phim Cũng Chỉ Là Hạt Bụi

Phim bắt đầu từ cô thủ thư Tăng Lý đi làm răng tại nha khoa do Ngải Cảnh Sơ làm phó giám đốc. Tại đây hai người đã trúng tiếng sét ái tình, sau đó họ bắt đầu yêu nhau. Nhưng đến khi họ bắt đầu tỏ tình thì tình yêu đầu đời của Tăng Lý lại xuất hiện trong cuộc sống của cô ấy. Người mà cô đã chờ đợi suốt 10 năm lại bắt đầu theo đuổi cô. Liệu nữ chính sẽ lựa chọn ai trong 2 người đàn ông đều khiến cô rung động.

Nữ chính trong Cũng Chỉ Là Hạt Bụi là một cô gái giản dị, làm trong thư viện, sợ cô độc. Cô không may mắn như người khác, sinh ra trong một gia đình thiếu tình thương bởi cha mẹ ly hôn. Tăng Lý từng thề là trong tim chỉ mang hình bóng của một người là Vu Dịch, bởi cô không muốn một hạnh phúc tạm bợ. Ngải Cảnh Sơ là một người lương thiện, trầm tính, lạnh lùng, tận tâm với nghề. Anh có thể phân biệt được bệnh nhân nhờ tình trạng bệnh vì anh không thể nhớ được khuôn mặt của bệnh nhân.

4 gương mặt xuất hiện xuyên suốt trong phim

Nhìn chung, phim ngôn tình này đặt phần tâm lý của nữ chính khá nặng về tình yêu. Vu Dịch là mối tình đầu của cô, tình cảm kéo dài từ khi còn là một cô nhóc đến khi trở thành thiếu nữ. Lúc đầu, Tăng Lý biết đến Ngải Cảnh Sơ khi cô bày tỏ tình cảm cùng Vu Dịch. Sau này, họ lại gặp nhau lần nữa với tư cách là bệnh nhân và bác sĩ. Rồi tình cảm của hai người cũng dần đơm hoa kết trái theo thời gian.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim bộ, phim lẻ, phim tình cảm hay tại Phimhaytvv.net

Xem Phim