Cú pháp tìm kiếm: Cuộc Chiến Tiền Ảo Phimhaytv
Phim Cuộc Chiến Tiền Ảo

Cuộc Chiến Tiền Ảo

Crypto (2019) (2019)
Trạng thái: Full HD, vietsub
Đạo diễn: John Stalberg Jr.
Diễn viên: Cat Alter, Annalé, Alexis Bledel ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 105 phút
Lượt xem: 88 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

John Stalberg .Jr. dù không nổi tiếng cũng không được nhiều người biết đến, nhưng ông lại là một đạo diễn tầm trung người Mỹ. Mặc dù dự án vào năm 2012 của John khá thành công nhưng ông lại không tiếp tục phát triển về nó nữa. Mãi đến năm 2019 thì ông mới ra mắt dự án thứ 2 trên băng ghế chỉ đạo, phim tuy không có được sự đột phá đặc biệt nhưng phần nào nó cũng  đáp ứng được yêu cầu của các nhà sản xuất và đã được một số lời khen từ phía khán giả.

Nội dung phim Cuộc Chiến Tiền Ảo

Cuộc Chiến Tiền Ảo là phim thuộc thể loại tội phạm – hình sự, nó được khởi động ngay từ khi đồng tiền bitcoin đang còn khá hot và tăng giá quá chóng mặt, phim sẽ có dàn diễn viên vô cùng chất lượng với các gương mặt đáng chú ý như: Beau Knapp, Alexis Bledel, Luke Hemsworth, Kurt Russell, .Jeremie Harris, .Jill Hennessy, Vincent Kartheiser,…

Nội dung phim sẽ nói về nhân vật Caleb – nhân viên ngân hàng đang làm việc ở Phố Wall. Sau khi bị giáng chức, anh đã trở về quê nhà, rồi anh bắt đầu tìm hiểu nhiều về tiền ảo hơn và vô tình anh đã bị lôi kéo vào một điều tra về mạng lưới rối rắm của những vụ tham nhũng và lừa đảo ở Upstate New York. Bắt đầu từ đó cuộc sống của anh bị thay đổi đến chóng mặt, nó cũng có ảnh hưởng tích cực nhưng lại khiến anh rơi vào rối loạn cả về tâm lý lẫn công việc.

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, phim hành động hay và hấp dẫn khác tại Phim hay tv

Xem Phim