Cú pháp tìm kiếm: Cuộc Đời Phi Thường Của Chú Chó Enzo Phimhaytv
Phim Cuộc Đời Phi Thường Của Chú Chó Enzo

Cuộc Đời Phi Thường Của Chú Chó Enzo

The Art of Racing in the Rain (2019)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Simon Curtis
Diễn viên: Milo Ventimiglia, Kevin Costner, Amanda Seyfried ,...
Quốc gia: Âu - Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 109 phút
Lượt xem: 826 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Ở Việt Nam, loài chó đang được yêu quý và được xem trọng hơn lúc xưa. Nhưng vẫn có một số trường hợp vẫn bị đối xử không công bằng với những chú chó thông minh và đáng yêu. Bên nước ngoài, chó vẫn luôn được xem là một loài vật thông minh, trung thành, người bạn có mặt trong mọi gia đình. Do đó có rất nhiều bộ phim đã được lấy cảm hứng từ tình bạn giữa người và chó, khán giả sẽ được mãn nhãn trong bộ phim Cuộc Đời Phi Thường Của Chú Chó Enzo.

Cuộc Đời Phi Thường Của Chú Chó Enzo dự kiến sẽ được phát hành tại Việt Nam vào năm 2019, hứa hẹn sẽ mang đến một bộ phim thú vị cho khán giả. Phim dựa trên quyển tiểu thuyết của tác giả Garth Stein, do đạo diễn Simon Curtis chỉ đạo sản xuất. Phim còn có sự góp mặt của Milo Ventimiglia, Kevin Costner, Martin Donovan, Ian Lake….

Nội dung phim Cuộc Đời Phi Thường Của Chú Chó Enzo.

Nói về câu chuyện cảm động giữa chú chó Enzo và chủ Denny. Cả hai sống với nhau như một gia đình. Từ khi còn nhỏ, Enzo đã được Denny nhận về nuôi, trải qua nhiều chuyện vui buồn với nhau. Thời gian qua đi, Enzo càng lớn và gia đình của Denny cũng đã đón thêm 2 thành viên mới. Đó là người vợ xinh đẹp Eva và con gái đáng yêu. Hạnh phúc viên mãn khi Denny chiến thắng trong cuộc đua và giành được chức vô định. 

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim