Cú pháp tìm kiếm: Cuộc đua Go kart Phimhaytv
Phim Cuộc đua Go kart

Cuộc đua Go kart

Go Karts  (2020)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Owen Trevor
Diễn viên: Damian De Montemas, Dan Wyllie, Frances O'Connor, Richard Roxburgh, ,...
Quốc gia: Úc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 102 phút
Lượt xem: 141 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Sau khi được netflx công chiếu vào tháng 3 năm 2020, Cuộc Đua Go Kart – Go Karts đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực đến từ phía người xem. Tuy đây không phải một dự án phim đình đám và được đầu tư khá đơn giản nhưng nội dung phim đã mang đến những dấu hiệu tích cực. Cũng là một món ăn tinh thần tuyệt vời bằng kịch bản nhẹ nhàng. Ngoài ra, việc khai thác về đề tài thể thao Go Karts thì phim muốn đưa môn đua xe còn chưa phổ biến này đến gần với khán giả hơn.

Nội dung phim Cuộc đua Go kart

Cuộc Đua Go Kart sẽ do đạo diễn Owen Trevor và Mark Boskell cùng nhau sản xuất, với sự góp mặt của dàn diễn viên như: Richard Roxburgh, Frances ƠConnor, Daniel Wyllie, Cooper van Grootel, William Lodder,.. Vai nam chính sẽ do ngôi sao trẻ đầy triển vọng William đảm nhận, mặc dù anh còn ít kinh nghiệm nhưng tài năng của anh là điều mà không ai có thể phủ nhận.

Nội dung phim Cuộc Đua Go Kart sẽ xoay quanh thiếu niên Jack 15 tuổi và cậu có niềm đam mê với go-kart. Sau khi cùng mẹ chuyển đến một chỗ khác ở Tây Úc, cậu đã tham gia vào thế giới đua xe go-kart, đây là một bộ môn thể thao khá phổ biến tại đây. Mặc dù cậu rất có năng khiếu nhưng vẫn chưa thể kiểm soát được tâm lý sốc nổi của mình. Sau đó, Jack đã được chuyên gia cố vấn Patrick và 2 người bạn tốt là Colin và Mandy hỗ trợ và giúp đỡ khá nhiều trong lúc luyện tập.

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, phim hài hước tại Phimhaytvv.com

Xem Phim