Cú pháp tìm kiếm: Cuộc Giải Cứu Sinh Tử Phimhaytv
Phim Cuộc Giải Cứu Sinh Tử

Cuộc Giải Cứu Sinh Tử

Redemption Day  (2021)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Hicham Hajji
Diễn viên: Gary Dourdan, Serinda Swan, Andy Garcia ... ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.9 điểm
Thời lượng: 90 phút
Lượt xem: 316 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Cuộc Giải Cứu Sinh Tử là phim hành động chống khủng bố của Mỹ do đạo diễn Hicham Hajji chỉ đạo với sự tham gia của Gary Dourdan, Serinda Swan, Andy Garcia. 

Nội dung phim Cuộc Giải Cứu Sinh Tử

Cuộc Giải Cứu Sinh Tử xoay quanh Brad Paxton (Gary Dourdan) – một anh hùng chiến tranh bị bệnh tâm lý nên đã nghỉ hưu. Vợ anh – Kate (Serinda Swan) là một nhà khảo cổ học đang có những khám phá về một thành phố ở Ma-rốc.

Không may là Kate lại bị một nhóm khủng bố bắt cóc, chúng đòi tiền chuộc là 10 triệu USD. Sau nhiều nỗ lực giải cứu, Brad đành phải tự mình xông vào hang ổ của địch để cứu vợ.

Các diễn biến trong phim khá rời rạc, không logic, khá dài dòng, ngoài ra còn có nhiều chi tiết vô lý. Đạo diễn Hicham Hajji muốn triển khai bộ phim theo game bắn súng với cốt truyện đơn giản chỉ tập trung vào các pha hành động và giải cứu. Các cảnh quay thường tập trung vào các pha chiến đấu của Brad và cộng sự của anh. 

Nhân vật chính có diễn biến tâm lý khá phức tạp, anh đã từng thất bại trong nhiệm vụ giải cứu đồng đội ở quá khứ, nên anh luôn quyết tâm phải cứu được vợ đang nằm trong tay bọn khủng bố kia. Nhìn chung thì phim Cuộc Giải Cứu Sinh Tử là phim có chất lượng chưa tốt lắm, phần kịch bản thì hơi nhiều sạn.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim Mỹ hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim