Cú pháp tìm kiếm: Cuộc Săn Lùng Sản Vật Phimhaytv
Phim Cuộc Săn Lùng Sản Vật

Cuộc Săn Lùng Sản Vật

Prospect  (2018)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Christopher Caldwell, Zeek Earl
Diễn viên: Sophie Thatcher, Jay Duplass, Pedro Pascal ,...
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2018
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 100 phút
Lượt xem: 522 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Zeek Earl đang là cái tên đầy triển vọng tỏa sáng của nền điện ảnh Âu Mỹ, dù anh còn khá trẻ nhưng anh đã để lại rất nhiều dấu ấn. Sự nghiệp của anh bắt đầu từ một vài kịch bản ngắn, từ đó anh đã bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý của các đạo diễn hàng đầu. 

Do đó việc Zeek Earl được ngồi trên hàng ghế đạo diễn để chỉ đạo cho bộ phim Prospect chính là thành quả mà anh phải có được. Cuộc Săn Lùng Quái Vật được ra phát hành vào cuối năm 2018, phim đã nhanh chóng nhận được vô vàn những lời đánh giá tích cực từ giới chuyên môn phim, phim được hứa hẹn sẽ làm bàn đạp cho Zeek được tỏa sáng trong tương lai.

Cuộc Săn Lùng Quái Vật là phim thuộc thể loại tội phạm – viễn tưởng, ngoài ra còn có sự tham gia của các diễn viên đáng chú ý như Sophie Thatcher, Pedro Pascal, Andre Royo, Anwan Glover, Luke Pitztrick….Những diễn viên trên đều không quá nổi bật nhưng họ đều có khả năng diễn xuất tốt và rất giàu kinh nghiệm.

Nội dung phim Cuộc Săn Lùng Quái Vật nói về cuộc hành trình đi tìm báu vật của cô gái trẻ Cee và cha của cô trên một hành tinh xa xôi. Trong cuộc du hành đầy rủi ro đó, hai cha con đã quyết tâm phải thu về được thật nhiều sản vật và đá quý. 

Mọi chuyện tưởng chừng như ổn thỏa thì đột nhiên có một nhóm cướp xuất hiện, bọn chúng muốn chiếm toàn bộ những khoáng sản mà hai cha con đã khai thác. Để bảo vệ cho mình, Cee đã phải làm tất cả mọi cách để sinh tồn và không nhận được bất cứ sự giúp đỡ này từ người cha tham lam.

Xem thêm nhiều bộ phim khoa học viễn tưởng, phim chiếu rạp, phim hành động hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim