Cú pháp tìm kiếm: Cửu Châu Thiên Không Thành Quay Ngược Thời Gian Phimhaytv
Phim Cửu Châu Thiên Không Thành Quay Ngược Thời Gian

Cửu Châu Thiên Không Thành Quay Ngược Thời Gian

Novoland: The Castle In The Sky - Time Reversal (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: ZiaoLing
Diễn viên: Chủng Đan Ni, Lý Đại Côn, Sài Cách, Vương Ngọc Văn ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.3 điểm
Thời lượng: 77 phút
Lượt xem: 425 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Những bộ phim cổ trang hiện đang là những bộ phim tương đối ăn khách của hoa ngữ và đã được phát triển qua 2 phần truyền hình khác nhau, Cửu Châu Thiên Không Thành Quay Ngược Thời Gian – Novoland The Castle in the Sky Time Reversal sẽ là  bản điện ảnh được công chiếu trên mạng, nó đã ra mắt ngay sau khi phần thứ 2 vừa kết thúc. Mặc dù phim không được đầu tư quá công phu và quá lớn nhưng thời lượng lại tương đối ngắn, nhưng phim vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Nội dung phim sẽ kể về nữ bá tước Phương Kỳ Vũ và hành trình quay về quá khứ của cô để đi giết chết Phong Nhẫn thời còn trẻ.

Nội dung phim Cửu Châu Thiên Không Thành Quay Ngược Thời Gian

Câu chuyện chính thức bắt đầu sau khi trận chiến ở Thiên Không Thành vừa kết thúc, Phong Nhẫn đã phát động cuộc chiến với Nhân tộc, hắn đã tiến đánh thẳng đến thành ở Lương Châu. Nhân tộc vôn sức yếu người ít, không có pháp lực. liền bất lực khi đứng trước sức công phá mãnh liệt của quân địch. Kỳ Vũ không còn cách nào khác, cô đành dùng cỗ máy thời gian “Lưu Niên Chuyển” để quay về tìm kiếm Phong Nhẫn thời còn trẻ. 

Cô có ý định giết chết anh ta để không có ngày hôm nay. Sau đó, cô đã được sắp đặt để kết hôn với anh Phong Nhẫn, cô sẵn sàng ra tay vào đêm tân hôn. Tuy nhiên, trong 10 ngày chờ đợi, cô lại được một thiếu niên trẻ tuổi này chăm sóc, và cả hai có sự đồng điệu và đã sớm yêu nhau. Cuối cùng, cô phát hiện ra rằng danh tính thực sự của anh là chính là Phong Nhẫn.

Xem thêm nhiều bộ phim hoạt hình, phim cổ trang, phim tình cảm khác tại Phim hay tv

Xem Phim