Cú pháp tìm kiếm: Đặc nhiệm mỹ nhân 2 Phimhaytv
Phim Đặc nhiệm mỹ nhân 2

Đặc nhiệm mỹ nhân 2

Special Female Force 2/The Fatal Raid  (2020)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Lý Chí Luân
Diễn viên: Đàm Diệu Văn, Đường Văn Long, Lâm Minh Trinh, Lương Tranh, ,...
Quốc gia: Hồng Kông,
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 91 phút
Lượt xem: 249 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Lương Tranh từng được mệnh danh là đả nữ của màn ảnh Hong Kong lúc bấy giờ, cô rất được yêu mến vào những năm cuối của thập niên 90 khi cô bắt đầu đầu quân cho tvb. Trong thời gian gần đây, cô đã ít tham gia vào các dự án phim mới và cô dành nhiều thời gian chăm lo cho gia đình hơn.

Nội dung phim Đặc nhiệm mỹ nhân 2

Đặc Nhiệm Mỹ Nhân 2 – The Fatal Raid chính là bộ phim mới nhất của mỹ nhân họ Lương này, dù đã 50 tuổi nhưng cô vẫn cho khán giả thấy được nét đẹp trẻ trung và khả năng diễn xuất dù thước phim này bị khán giả ném đá khá nhiều.

Đặc Nhiệm Mỹ Nhân 2 là phim thuộc thể loại hành động – hình sự, do đạo diễn Lý Chí Luân chỉ đạo. Ngoài Lương Tranh thì phim còn có sự góp mặt của một số cái tên đáng chú ý như: Đàm Diệu Văn, Đường Văn Long, Lâm Minh Trinh, Hà Bội Du, Dư Hiểu Đồng,.. Sau khi được phát hành vào cuối năm 2019, bộ phim đã nhanh chóng nhận phải những phản ứng trái chiều từ kịch bản đến kỹ xảo hành động.

Nội dung phim sẽ xoay quanh Madam Lương và nữ binh đoàn, với hành trình đi tiêu diệt những tên khủng bố vô cùng nguy hiểm. 20 năm trước, cảnh sát Đàm Gia Minh đã trở mặt với anh em là cảnh sát Đường, anh đã từ bỏ nhiều thứ để chăm sóc vợ bị bệnh nặng. Trong lúc mọi thứ đang đi vào bế tắc, anh đã tình cờ quen biết được với Madam Lương, nữ cảnh sát có trong tay một đội nữ binh tinh nhuệ, cô còn rất thông minh. Sau đó, 2 người đã phối hợp tiêu diệt thế lực ngầm trước kia họ tàn phá Macau.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim hài hước, phim tâm lý khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim