Cú pháp tìm kiếm: Đặc nhiệm xuống núi Phimhaytv
Phim Đặc nhiệm xuống núi

Đặc nhiệm xuống núi

Dag II (2016)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Alper Çağlar,
Diễn viên: Ahmet Pinar ,Ahu Türkpençe ,Bedii Akin ,Caglar Ertugrul ,Emir Benderlioğlu ,Eylül Arular ,Murat Arkın ,Murat Serezli ,Ozan Agaç ,Ufuk Bayraktar, ,...
Quốc gia: Âu - Mỹ
Năm sản xuất: 2016
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 135 Phút
Lượt xem: 679 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Sau sự thành công của phần 1 với không ít lời khen nhận được từ các nhà phê bình, đạo diễn kiêm nhà biên kịch Alper Caglar đã tiếp tục ra mắt phần thứ 2 của bộ phim khai thác về đề tài chiến tranh. Bộ phim mang tên Dag – Đặc Nhiệm Xuống Núi đã giúp Dag trở thành bộ phim chiến tranh nổi tiếng bậc nhất của nền điện ảnh Thổ Nhĩ Kỳ, và đã được nhiều khán giả trên thế giới biết đến. 

Nội dung phim Đặc nhiệm xuống núi

Không chỉ có những cảnh quay hoành tráng và quy mô của bộ phim cũng như phim Hollywood, nhưng chỉ có xấp xỉ 500 ngàn USD kinh phí. Dag II hứa sẽ mang đến cho người xem những cảnh chiến đấu vô cùng mãn nhãn, những thước phim cực kỳ chất lượng, và thứ mà nhà sản xuất thu được là doanh thu hơn 11 triệu USD với điểm số xấp xỉ từ 103 nghìn người bình chọn trên IMDB. 

Nội dung phim Đặc Nhiệm Xuống Núi sẽ bắt đầu từ một vụ giải cứu một nhà báo Thổ Nhĩ Kỳ – Ceyda Balaban đang bị bọn phiến quân bắt cóc ở lrac bởi một đội quân tinh nhuệ tên là “Storm Bringer” người chỉ huy chính  là trung tá Veysel Gotkmusa. Họ đã phải bí mật vượt qua những ngọn núi cao thì mới có thể tiếp cận được con tin một cách an toàn nhất,  sẽ có nhiều cơ hội để cứu thoát con tin. Nhờ những kỹ năng đặc biệt đã được đào tạo nhiều năm mà đội quân đã không quá khó khăn trong việc hoàn thành nhiệm vụ. 

Trên hành trình trở về, họ đã tình cờ đi qua một ngôi làng ở Thổ Nhĩ Kỳ, nơi đây cũng sẽ sớm bị xâm chiếm bởi bọn phiến quân hung ác. Veysel và nhóm của anh ta đang phát sinh một vấn đề nan giải, đó là hoặc đi tiếp để hoàn thành nhiệm vụ hay dừng chân lại để bảo vệ những thường dân Thổ Nhĩ Kỳ đang gặp nguy hiểm trong ngôi làng kia.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp hay khác tại Phim Hay TV

Xem Phim