Cú pháp tìm kiếm: Đặc Vụ Ngầm Phimhaytv
Phim Đặc Vụ Ngầm

Đặc Vụ Ngầm

Spy Time  (2015)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Javier Ruiz Caldera
Diễn viên: Quim Gutiérrez, Rossy de Palma, Carlos Areces ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2015
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 94 phút
Lượt xem: 151 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Đặc Vụ Ngầm – Legacy of lies là phim hành động – kinh dị có sự tham gia của Scott Adkins, vào vai cựu điệp viên đã trở thành kẻ phản bội, trong cuộc đấu tranh đó đã làm liên lụy tới con gái nhỏ của mình.

Phim không có quá nhiều kỹ xảo hay các ngôi sao lớn, nhưng điều tạo nên sự khác biệt của bộ phim chính là kịch bản chất lượng. Mối quan hệ giữa cha con nhà Martin được đan xen vào khá nhiều để tăng giá trị nhân văn của bộ phim.

Nội dung phim Đặc Vụ Ngầm

Scott Adkins sẽ vào vai Martin Baxter – cựu đặc nhiệm MI6 đã nghỉ hưu từ 12 năm trước. Sau nhiệm vụ đầy khó khăn, anh đã gặp một cơn ác mộng kinh hoàng và sai lầm không thể sửa chữa. Bây giờ, anh đã là cha đơn thân của một đứa trẻ 12 tuổi. 

Anh có đưa cô bé đến những ngôi nhà hoang để tập bắn, học cách sống như những người du mục. Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi con gái của người quen cũ đã đến nơi làm việc của anh để nói chuyện bí mật. Anh bị gây áp lực, bị bắt đi tìm lại một tập tin đã bị mất.

Con gái của anh – Honor Kneafsey là nhân vật đáng chú ý, cô bé đã mang đến màn trình diễn khá ấn tượng. Cô bé đã nhập tâm vào vai diễn, thường những đứa trẻ xuất hiện trong phim hành động đều sẽ làHồi Chuông Báo Tử.

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, phim hành động hấp dẫn khác tại Phimhaytv

Xem Phim