Cú pháp tìm kiếm: Đại Ảo Thuật Sư Phimhaytv
Phim Đại Ảo Thuật Sư

Đại Ảo Thuật Sư

The Great Illusionist (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Tiền Tiểu Hào
Diễn viên: Guan Xiangyun, Mengyan Liao, Silvio Sun, Tiền Tiểu Hào ,...
Quốc gia: Hong Kong
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9.1 điểm
Thời lượng: 97 phút
Lượt xem: 820 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Vào những năm thập niên 90, Tiền Tiểu Hào đã được đánh giá là ngôi sao triển vọng của Hong Kong. Anh đã nhận được sự kỳ vọng từ phía khán giả và giới chuyên môn. Nhưng vì những lùm xùm cá nhân mà anh đã đánh mất sự nghiệp. 

Nội dung phim Đại Ảo Thuật Sư

Bây giờ nam diễn viên phải đi đóng các bộ webmovie để kiếm thêm. Đại Ảo Thuật Sư là phim mới nhất mà anh đóng. Ngoài Tiểu Hào, phim còn có một số gương mặt như Silvio Sun, Mengyan Liao hay Guan Xiangyun.

Đại Ảo Thuật Sư là phim tội phạm – bí ẩn do đạo diễn Fugui chỉ đạo. Được lấy bối cảnh ở thành phố Bắc Hải. Nội dung phim nói về cuộc hành trình đi phá vụ án giết người hàng loạt của ảo thuật gia – La Binh. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, đã có rất nhiều người bị chết một cách bí ẩn. Nạn nhân đều là những nhà ảo thuật.

Sĩ quan cảnh sát – Long Thông và La Binh đã bắt tay nhau điều tra manh mối. Sau đó, họ phát hiện hung thủ chính là Mỹ Trí Tử, hắn đã lợi dụng ảo thuật hắc ám đã bị thất truyền từ lâu để triệu hồi ra Huyền Băng Bạch Hổ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, La Bình có thể hóa giải được ảo thuật cổ xưa này không?

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, phim hành động hấp dẫn khác tại Phimhaytv

Xem Phim