Cú pháp tìm kiếm: Đại Chiến Thế Giới Ngầm Phimhaytv
Phim Đại Chiến Thế Giới Ngầm

Đại Chiến Thế Giới Ngầm

6 Underground (2019)
Trạng thái: Full HD
Đạo diễn: Michael Bay
Diễn viên: Đang cập nhật ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 128 phút
Lượt xem: 305 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Đại Chiến Thế Giới Ngầm6 Underground xoay quanh nhóm 6 sát thủ được tập hợp lại bởi 1 tỷ phú giàu có với một mục đích chung là “xử lý” những kẻ độc ác trên thế giới để mang lại công lý cho những người yếu thế. Nhiệm vụ lần này của họ là phải lật đổ được tên độc tài – Rovach Alimov của đất nước không một ai nhớ tên nằm trên bản đồ thế giới. Liệu biệt đội mới này có thể hoàn thành nhiệm vụ không? 

Nội dung phim Đại Chiến Thế Giới Ngầm

Đại Chiến Thế Giới Ngầm có những cảnh quay hoành tráng với dàn nhân vật siêu ngầu, mỗi người có một cá tính riêng nhưng đều có đất diễn hấp dẫn và nghẹt thở từ đầu đến cuối phim.

Những pha hành động của 6 Underground đúng là chất như nước cất, mang đến một bầu không khí kịch tính xuyên suốt cả bộ phim và rất khó để bạn rời mắt khỏi màn hình. Những pha rượt đuổi trong Đại Chiến Thế Giới Ngầm cũng không hề kém cạnh Fast and Furious.

Mặc dù phim vẫn còn nhiều lỗ hổng nhưng các kế hoạch trong phim lại khá logic và chính xác, mang đến sự hài lòng cho người xem. Tuy không có những pha lật mặt nhưng phim vẫn tạo ra được nhiều bất ngờ cho đến phút cuối. Phản diện của phim cũng tạm ổn, không quá xuất sắc nhưng cũng khắc họa được hình ảnh của một tên độc tài. 

Phim còn giúp cho khán giả hiểu về việc đảo chính, lật đổ một chế độ là phải như thế nào dù cảnh này trong phim diễn ra hơi nhanh. Điểm mà người xem thích là sự tương tác giữa các nhân vật. Ban đầu họ có mâu thuẫn nhưng càng làm việc thì họ lại càng ăn ý. Nhờ hoạt động Teamwork hiệu quả này đã khiến khán giả vô cùng hứng thú khi theo dõi phim 6 Underground.

Xem thêm các phim hành động, phim chiếu rạp hay khác tại Phimhaytv

Xem Phim