Cú pháp tìm kiếm: Đại Chiến Titan Phimhaytv
Phim Đại Chiến Titan

Đại Chiến Titan

Attack on Titan (Live-action Part 1) (2016)
Trạng thái: Full Hd, vietsub
Đạo diễn: Tomohiro Machiyama
Diễn viên: Nana Seino, Yuki Kaji ,...
Quốc gia: Nhật Bản
Năm sản xuất: 2016
Đánh giá: 8.3 điểm
Thời lượng: 99 phút
Lượt xem: 699 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Đại Chiến Titan 1 (Live Action) nói về 100 năm trước, khi Người Khổng Lồ – Titan đột nhiên xuất hiện. Chúng ăn thịt nhân loại và tàn sát nền văn minh của con người. Những người may mắn sống sót đã dựng nên 3 bức tường đồng tâm khổng lồ để ngăn lũ Titan. Bên trong tường thành, người dân đang chung sống hòa bình với nhau. 

Nội dung phim Đại chiến Titan

Amin, Mikasa và Eren là 3 người bạn thân từ nhỏ. Hôm đó 3 người Không kìm nổi sự tò mò nên đã quyết định lẻn vào bức tường, lén lút qua trạm gác của lính canh và đến bên cạnh tường thành. Nhưng Amin và Misaka lại không dám đi,vì nếu trèo lên bức tường đó thì họ sẽ bị xử tội chết và bên ngoài còn có Titan khổng lồ ăn thịt người nữa.

Nhưng Eren lại không tin Titan tồn tại, sau đó Eren đã bị lính gác phát hiện, và bắt lại. May là có chú của Eren giúp đỡ nên 3 người được thả. Khi họ đang đứng nói chuyện đột nhiên mặt đất rung chuyển, đất đá trên bức tường rơi xuống, chim bay toán loạn. Sau đó là những tiếng gầm vang liên tiếp theo, rồi có một khuôn mặt quái dị khổng lồ xuất hiện, nó còn cao hơn cả bức tường thành. 

Tất cả mọi người đều hoảng sợ vì họ đã sống trong yên bình trong 100 năm nên chưa ai nhìn thấy được hình dáng của Titan như thế nào. Con Titan kia cứ đá liên tiếp vào tường tạo lên một lỗ hổng dưới chân tường rồi nó dừng lại và biến mất. Sau đó từ lỗ hổng, có hàng ngàn con Titan to lớn đi vào. 

Lúc này Eren và Misaka cùng nhau chạy trốn thì Eren bị xô vào căn nhà tị nạn, còn Mikasa bị bỏ lại bên ngoài. 2 năm sau, Eren và Anim đã gia nhập đội quan trinh sát. Eren và Anim phải làm gì để thoát khỏi sự tấn công của những Titan khát máu này đây?

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, phim hành động, phim viễn tưởng hay khác tại Phim hay tv

Xem Phim