Cú pháp tìm kiếm: Đại Chiến Titan 2: Tận Thế Phimhaytv
Phim Đại Chiến Titan 2

Đại Chiến Titan 2: Tận Thế

Attack on Titan 2: End of the World (Live-action Part 2) (2016)
Trạng thái: Full HD, vietsub
Đạo diễn: Shinji Higuchi
Diễn viên: Nana Seino, Yuki Kaji ,...
Quốc gia: Nhật Bản
Năm sản xuất: 2016
Đánh giá: 8.3 điểm
Thời lượng: 90 phút
Lượt xem: 477 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Đại Chiến Titan 2 phiên bản live-action là phim được chuyển thể từ Attack on Titan: End of the World có thời lượng khoảng 87 phút. Dù thời gian khá ngắn nhưng sẽ tóm gọn đủ nội dung khiến bạn cảm thấy hài lòng. 

Nội dung phim Đại chiến Titan (p2)

Titan là một loài vật giống như con người nhưng chúng cực kỳ to lớn. Mà óc lại như trái nho, chúng thích ăn thịt người (có thể xem chúng là một dạng  của zombie). Còn con người thì hoàn toàn bị lép vế khi đối mặt với lũ Titan. Con người phải cố thủ trong ba bức tường kiên cố, nhờ vậy mà họ mới có được 100 năm yên bình.

Nhưng đến 100 năm sau, thì bọn Titan cuối cùng cũng phá được bức tường. Chúng đã cướp đi sinh mạng mẹ của Eren. Eren vốn là một cậu bé “bình thường” như bao người khác. Vì thế trong lòng liền cậu nảy sinh lòng thù hận và cậu quyết định gia nhập Đội Trinh Sát để trả thù cho mẹ. Câu chuyện về 3 người bạn thân là Eren, Mikasa và Armin sẽ ra sao, họ và những cư dân sẽ đánh bại được lũ titan không?

Đại Chiến Titan 2 cũng sẽ kể về lúc khi Eren đang bị quân đội bắt giữ vì anh đã vô tình biến thành Titan khi đang chiến đấu. Sau đó, một con Armored Titan (loại Titan có giáp dày) đã tấn công nhà ngục và cướp Eren đi. Phần 2 sẽ xoay quanh cuộc rượt đuổi này.

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, phim hành động, phim viễn tưởng hay khác tại Phim hay tv

Xem Phim