Cú pháp tìm kiếm: Đại Chúa Tể Phimhaytv
Phim Đại Chúa Tể

Đại Chúa Tể

Great Master (2019)
Trạng thái: Full 48/48 TM
Đạo diễn: Trương Manh, Trừng Phong
Diễn viên: Vương Nguyên, Âu Dương Na Na, Lạc Minh Cật, Mã Nguyệt, Từ Hạo, Vương Dịch Đình ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 7.9/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 371 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Đại Chúa Tể đã khiến người hâm mộ phấn khích khi được phát hành sau một thời gian dài chờ đợi. Phim có sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng như là Vương Nguyên, Âu Dương Na Na, Lạc Minh Cật…vào các nghệ sĩ khác.

Nội dung phim Đại Chúa Tể

Đại Chúa Tể là phim viễn tưởng – cổ trang, dựa trên tiểu thuyết của nhà văn Thiên Tàm Thổ Đậu. Phim kể về chuyện tình yêu của Mục Trần và Lạc Ly, hai người tài hoa có số mệnh đặc biệt. 

Mục Trần – thiếu chủ của Mục Vực đến từ Bắc Linh đại lục, con trai của thần nữ Phù Đồ Thần Tộc Thanh Diễn Tĩnh. Còn Lạc Ly là Nữ hoàng kế nhiệm của Lạc thần tộc tương lai. Nhân duyên đã khiến hai người trở thành đệ tử của Bắc Thương Linh viện. Bên cạnh chuyện tình yêu trai gái, phim cũng tập trung khai thác các khía cạnh về đời sống. Như hành trình cứu mẹ, hành thiện trừ ác, tiêu diệt các bộ tộc xấu xa.

Đánh giá phim Đại Chúa Tể

Do tiểu thuyết gốc đã có ảnh hưởng lớn, thêm vào đó nam chính lại là Vương Nguyên – một ngôi sao lưu lượng lớn. Phim này là một tác phẩm được kỳ vọng sẽ tạo được thành công, nhưng càng hy vọng lại càng thất vọng.

Xét về mặt nội dung, phim đã thay đổi rất nhiều so với bản gốc, cốt truyện bị “xào nấu” chẳng thể nhận ra. Nhịp điệu của phim làm người xem khó theo kịp và dễ nản. Điểm thứ hai là việc chọn lựa diễn viên không phù hợp. Vương Nguyên còn quá trẻ với khuôn mặt “búng ra sữa”, rất khác với Mục Trần trong nguyên tác. Mục Trần phiên bản phim truyền hình không đạt được hiệu quả như mọi người mong muốn.

Vấn đề cuối cùng là kỹ năng diễn xuất của cậu, nét diễn của Vương Nguyên khá non và không toát ra được khí chất. Sau khi xem, nhiều người sẽ cảm thấy nhan sắc của Vương Nguyên không còn như trước, nét mặt gây thất vọng lớn!

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, phim hành động hay tại Phimhaytvv.net

Xem Phim