Cú pháp tìm kiếm: Dân Quốc Kỳ Thám Phimhaytv
Phim Dân Quốc Kỳ Thám

Dân Quốc Kỳ Thám

My Roommate is a Detective (2020)
Trạng thái: Full 36/36 vietsub
Đạo diễn:
Diễn viên: Hồ Nhất Thiên, Tiêu Yến, Trương Vân Long, Trương Hội Trung, Tằng Vịnh Thể ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 125 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Hồ Nhất Thiên là một nam thần thanh xuân được mọi người yêu thích qua bộ phim “Gửi thời thanh xuân đẹp đẽ của chúng ta”. Trong phim Dân Quốc Kỳ Thám, thì Hồ Nhất Thiên đã dỡ bỏ hình tượng trước đây. Biến thành một con người hài hước, bá đạo khiến khán giả bật cười.

dàn diễn viên trong bộ phim Dân Quốc Kỳ Thám1

Nội Dung Phim Dân Quốc Kỳ Thám

Dân Quốc Kỳ Thám là câu chuyện nói về bộ ba phá án, cậu ấm Lộ Nghiêu (Hồ Nhất Thiên) – du học sinh Anh có năng lực suy luận và tư duy siêu phàm. Kiều Sở Sinh – cảnh sát trưởng với thân thủ phi phàm, Bạch Ấu Ninh – nữ phóng viên yêu chính nghĩa, bản lĩnh. Cả ba đã cùng nhau lập nên đội trinh thám, phá những vụ án bí ẩn và nguy hiểm.                                                                                                                     

Mỗi tập phim là những vụ án gay cấn, đầy hấp dẫn. Ngay tập đầu là vụ án bí ẩn người trong gương ma thuật và ảo ảnh. Phim xoay quanh những vụ án giết người, bắt cóc liên quan đến những người Anh đến Trung Quốc. Không chỉ vậy, mỗi vụ án là một câu chuyện cảm động, bi uất, đau thương. Đặc biệt, các vụ án còn xen lẫn yếu tố tâm linh khiến bạn thích thú không thôi.

Diễn xuất của Hồ Nhất Thiên trong Dân Quốc Kỳ Thám

Diễn xuất của Hồ Nhất Thiên năng động hơn, đa màu sắc hơn. Dân Quốc Kỳ Thám là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp diễn xuất của anh. Nó khiến khán giả có một cái nhìn khác về anh. Đến với phim, bạn sẽ bắt gặp một Lộ Nghiêu vì tiền có thể hạ thấp bản thân, ham ăn, thích đôi co với những người khác. Đặc biệt là hay tranh cãi với nữ chính Bạch Ấu Ninh.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, phim tình cảm tại Phim Hay TV

Xem Phim